0

Kinh nghiệm chọn gạch thảm chuyên nghiệp nhất

Bài viết hôm nay chúng tôi giúp các bạn các kinh nghiệm chọn gạch thảm. Với những thông tin này các bạn sẽ chọn được các loại gạch thảm nghệ thuật phù hợp nhất cho mọi không gian của mình. Đây là loại gạch mang tính nghệ thuật cao, liền mạch để mang đến không gian sang trọng và đẹp mắt. Chúng có giá thành cao hơn các loại gạch thông thường khá nhiều. Do vậy khi chọn và sử dụng các bạn nên nghiên cứu chuyên sâu để chọn được các loại gạch thảm tốt nhất.

Có 2 loại gạch thảm để lựa chọn

Gạch thảm từ công nghệ cắt gạch cnc và gạch thảm bằng hình thức in 3D. Gạch thảm in 3D sẽ in được mọi loại hình ảnh, họa tiết. Chúng mang đến sự tinh tế, sinh động nhất. Tuy nhiên, gạch thảm cnc lại đảm bảo được sự chuyên nghiệp, độ bền và thích hợp cho những không gian sang trọng, đẳng cấp.

Mỗi loại gạch thảm mang đến một không gian sinh động, nghệ thuật khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu chuyên sâu về 2 loại gạch này trước khi lựa chọn thực tế. Hoặc có thể truy cập vào các website chuyên cung cấp gạch thảm để xem sản phẩm.

Kích thước gạch thảm phù hợp

Gạch thảm in 3D bạn có thể chọn với full kích thước của vị trí cần trang trí, lát nền. Tuy nhiên gạch thảm CNC lại thiên về họa tiết, hoa văn cho nên chỉ nên trang trí ở những vị trí trung tâm. Những phần được che khuất bởi bàn ghế và đồ trang trí thì không nên sử dụng gạch thảm. Vì thế để gạch thảm CNC nổi bật bạn nên chú trọng đến kích thước sản phẩm phù hợp với không gian chúng tồn tại.

Gia công gạch thảm theo yêu cầu

Gạch thảm là sản phẩm tôn vinh các công trình, giúp chúng trở nên đẳng cấp và đạt tính nghệ thuật cao hơn. Hiện các sản phẩm có sẵn được bán khá nhiều. Từ mua online đến các showroom đều trưng bày với số lượng lớn. Tuy nhiên đẳng cấp nhất và lưu dấu ấn tốt nhất vẫn là thiết kế những mẫu đặc biệt dành riêng cho không gian của bạn. Chúng có thể là sự thay đổi về màu sắc, hoa văn, họa tiết, loại gạch… Hãy trao đổi với các đơn vị gia công để được thiết kế mẫu mã mới. Hoặc thiết kế những mẫu mới và cung cấp với đơn vị thi công để được gia công theo đúng yêu cầu của mình.

Chọn mẫu gạch thảm phù hợp với không gian

Mỗi không gian sẽ cần đến những mẫu gạch thảm khác nhau. Các bạn có thể chọn mẫu gạch phù hợp với không gian của mình nhất. Đặc biệt là chúng nên hài hòa với thiết kế cấu trúc của ngôi nhà, màu sơn, nội thất để mang đến không gian đạt tính nghệ thuật cao nhất. Tại phòng ngủ, phòng khách, phòng cho trẻ nhỏ đều có những mẫu gạch thảm khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn những mẫu mới nhất.

Chuyên gia công gạch thảm các loại

Mát cắt CNC, máy in phun công nghệ cao, màu mực chất lượng, gạch men cao cấp, nhân viên gia công chuyên nghiệp, giá tốt… Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố và tiềm lực để tạo nên những sản phẩm gạch thảm đẹp, bền, chất lượng và giá tốt nhất tại Hà Nội, toàn quốc. Hiện chúng tôi đã thi công gạch thảm cho hàng trăm công trình lớn nhỏ. Biệt thự, đại sảnh khách sạn cũng được chúng tôi hợp tác cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Hãy để Thủ Đô Ceramic có cơ hội mang đến sản phẩm hoàn hảo cho không gian của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã cập nhật tại webiste. Hoặc có thể đến showroom để được tư vấn sinh động hơn với nhiều mẫu tham khảo thực tế.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *