0

Kính chống ánh sáng xanh có đắt không?

Tìm hiểu về kính chống ánh sáng xanh, ngoài việc tham khảo về mẫu mã, kích thước, chất liệu, mọi người còn quan tâm về giá cả. Vậy để mua sản phẩm này, chủ nhân có phải bỏ ra nhiều chi phí hay không, đâu là địa chỉ bán với mức phí hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất.

Tác dụng của kính chống ánh sáng xanh

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, ánh sáng xanh có trong các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại có bước sóng rất lớn. Chúng đi theo đường thẳng và chiếu với năng lượng cao khiến cho giác mạc, thủy tinh thể của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra tình trạng võng mạc mắt suy giảm chức năng, mắt khô, ngủ không ngon giấc…. Đặc biệt, ánh sáng xanh tím với bước sóng 400 – 450mm nếu tiếp xúc quá lâu sẽ làm cho mắt khô, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Trong khi đó, kính chống ánh sáng xanh là một vật bảo hộ cần thiết đối với mỗi chúng ta. Chúng có tác dụng ngăn cản ánh sáng xanh xâm nhập và gây hại cho mắt. Vì thế, các bạn nên có ý thức sử dụng sản phẩm này thường xuyên liên tục trong suốt thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài cũng như các thiết bị điện tử.

Giá kính chống ánh sáng xanh có đắt không?

Để sở hữu sản phẩm này, các bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định. Tùy thuộc vào kích thước, công nghệ, chất liệu, giá kính chống ánh sáng xanh có sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức trung bình để mua sản phẩm này là 800 cho tới 1.000.000 đồng. Các sản phẩm tốt hơn, mức giá sẽ từ 1.000.000 tới 3.000.000 đồng. Với dòng cao cấp, các bạn có thể phải chi trả tới trên 3.000.000 triệu đồng cho một sản phẩm.

Như vậy có thể thấy, mức giá cho sản phẩm này có sự phân hóa khá nhiều căn cứ theo các tiêu chí riêng. Nếu như không tìm hiểu kỹ và lựa chọn được đơn vị uy tín, các bạn sẽ rất dễ mắc phải các chiêu trò lừa bịp của đơn vị làm ăn không chân chính. Bởi thực tế, nhiều nơi bán hàng kém chất lượng với giá thành cao, bán hàng nhái với giá hàng chính hãng, gây ra thiệt hại kinh tế cho người dùng. Vậy nên, ngoài việc quan tâm giá kính chống ánh sáng xanh có đắt không, bạn nên dành thêm thời gian để lựa chọn được đơn vị bán uy tín.

Ở đâu bán kính chống ánh sáng xanh uy tín, giá chuẩn?

Chỉ cần gõ từ khóa kính chống ánh sáng xanh có đắt không hay ở đâu bán kính chống ánh sáng xanh, các bạn sẽ thấy ra một loạt kết quả khác nhau. Nhưng trước các lựa chọn đó, bạn nên cẩn trọng vì rất có thể các đơn vị thiếu uy tín đang bị trà trộn vào đó.

Vậy nên, tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm tốt cho mình bạn nên nhớ, chính là xem đơn vị cung cấp có thương hiệu uy tín hay không, lượng khách hàng tới nhiều hay không, đánh giá của người từng sử dụng các sản phẩm của công ty như thế nào. Đặc biệt, thời gian bảo hành, cam kết chất lượng tại đơn vị đó ra sao.

Nếu mua tại kavi.vn, bạn sẽ không phải bận tâm tới các điều trên. Bởi công ty xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng công chúng, sản phẩm cam kết chính hãng 100% và thời gian bảo hành lâu dài. Mức giá cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Vì thế, nếu như đang quan tâm tới kính chống ánh áng xanh, bạn hãy liên hệ ngay tới kavi.vn để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhé.

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *