0

Juniper EX2300-48T chính hãng, giá tốt trên toàn quốc

Juniper EX2300-48T là sản phẩm hỗ trợ điều phối mạng cho các doanh nghiệp vừa và lớn, trường học, bệnh viện, công ty… Hiện đây là một trong những thiết bị mạng được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam và toàn cầu. Chúng tôi đang phấn phối đa dạng các dòng sản phẩm này. Truy cập website hoặc đến trực tiếp đơn vị của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn để tìm hiểu giá thành sản phẩm một cách tốt nhất nhé.

Tổng quan về Juniper EX2300-48T

Thiết bị chuyển mạch Juniper Networks EX2300-48T là một trong những thiết bị mạng mang đến sự tối ưu hóa tốt nhất. Được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hóa công suất tốt, có đến 48 cổng đầu vào nên hoạt động rất tiện ích.

 • Mỗi công tắc của Juniper Networks EX2300-48T bao gồm ASIC (PFE) kết hợp với CPU. Thiết kế này giúp tích hợp tối ưu và cung cấp chuyển tiếp tốc độ dây một cách đồng nhất. Hiện các dịch vụ sử dụng mang trên thế giới rất tin tưởng và sử dụng thương hiệu này.
 • Juniper EX2300-48T cho phép cấu hình hơn 100 thiết bị chuyển mạch kết nối với nhau để tạo thành một thiết bị logic duy nhất.
 • Liên kết tốt: 4x1GbE SFP/ 10GbE SFP +. Quá trình này giúp cung cấp linh hoạt các kết nối tốc độ cao cho các bộ chuyển mạch lớp tổng hợp hoặc các thiết bị ngược dòng khác.
 • 48 cổng 10/100 / 1000BASE-T
 • Hỗ trợ Ethernet hiệu quả trên các cổng 1GbE.
 • Hoàn thành khả năng chuyển đổi 2 lớp 2 và 3 lớp cơ bản.

Các tính năng khác của Juniper EX2300-48T

 • Các cổng được thiết kế bằng giao diện khung gầm ảo. Chúng được kết nối qua giao diện quang học theo tiêu chuẩn 10GbE cung cấp điện cố định và hoạt động tối ưu nhất.
 • Juniper EX2300-48T tiêu thụ điện năng thấp. Các vấn đề kỹ thuật về quạt âm tốt, âm thanh nhỏ.
 • Các giao thức L2, L3, RIP, định tuyến tĩnh… được phát triển rất tốt nhằm hỗ trợ các giao thức  quản lý nhóm Internet, phát hiện chuyển tiếp hai chiều diễn ra một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt Juniper EX2300-48T có tích hợp với Juniper Networks Unified Access Control. Chức năng này giúp các quản trị mạng có thể kiểm soát truy cập và cấp quyền truy cập cho mỗi người dùng một cách dễ dàng, quản lý tối ưu nhất.
 • Mỗi Juniper EX2300-48T  đã tích hợp sẵn giao diện Web
 • Đã có cổng giao diện điều khiển nối tiếp RJ-45, cổng giao diện điều khiển USB mini và cả cổng quản lý Ethernet ngoài băng được cung cấp.

Cung cấp Juniper EX2300-48T giá rẻ toàn quốc

Hiện chúng tôi đang cung cấp Juniper EX2300-48T với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Tư vấn sản phẩm, báo giá và hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm này một cách tốt nhất. Ngoài switch Juniper chúng tôi còn phân phối switch cisco đa dạng các loại.

Đây đều là những thương hiệu hàng đầu về thiết bị mạng trên thế giới. Chúng tôi hiện đang có các thiết bị này với số lượng lớn, giá thành tốt nhất trên toàn quốc. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn.

Tạm kết

Các chuyên gia hàng đầu về thiết bị mạng của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho các bạn về các dòng switch Juniper. Quý vị có thể truy cập website sieuthimang.vn của chúng tôi để liên hệ tư vấn. Nếu quý vị công tác tại Hà Nội và Sài Gòn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Juniper EX2300-48T chính hãng, giá tốt trên toàn quốc. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho mọi đối tác trên toàn quốc, cung cấp sỉ và lẻ, ship hàng nhanh trong thời gian sớm nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *