0

Hướng dẫn tạo các kiểu tóc nam ấn tượng với keo vuốt tóc

Keo vuốt tóc là một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc được hầu hết các bạn nam yêu thích. Bởi keo vuốt tóc là sản phẩm giúp mái tóc của các bạn nam giữ nếp và tạo độ bóng lâu nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ tạo một kiểu tóc bình thường, sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên nhàm chán và không sành điệu. Do đó, hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách tạo các kiểu tóc nam ấn tượng để các bạn tham khảo nhé!

Keo vuốt tóc nam giúp các chàng trai trở nên cá tính và sành điệu hơn

Kiểu tóc 1: Phá cách với một mái tóc xù

Đây là kiểu tóc được các bạn trẻ năng động rất yêu thích. Để tạo được kiểu tóc này, các bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn dưới đây nếu không muốn mái tóc của mình trông giống tổ chim nhé!

Trước hết, bạn hãy chọn keo vuốt tóc nam phù hợp với mái tóc của mình. Đối với mái tóc dài nên chọn mức độ gel nhẹ, còn tóc xoăn thì bạn nên chọn gel vừa… Ngoài ra, đối với những bạn thích tạo kiểu mái tóc xù thì hãy sử dụng loại keo light có bọt liti nhé.  Sau khi chọn keo vuốt tóc nam phù hợp, bạn hãy lấy một lượng keo vừa đủ ra tay, sau đó luồn tay của mình vào mái tóc theo các hướng khác nhau. Như vậy, mái tóc của bạn mới xù hơn được.

Keo vuốt tóc nam giúp bạn tạo kiểu tóc xù ấn tượng

Kiểu tóc 2: Kiểu tóc cổ điển vuốt ra sau

Đây là kiểu tóc được những chàng trai hiện đại rất yêu thích, nhất là trong các bữa tiệc sang trọng. Bởi kiểu tóc này giúp các chàng trở nên lịch lãm và phong cách hơn. Do đó, để tạo được kiểu tóc này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn hãy lấy một lượng keo vuốt tóc vừa đủ rồi thoa lên mái tóc của mình. Sau đó, hãy sử dụng một chiếc lược dày để chải từ trán ra sau gáy, tuyệt đối không làm cho nó rồi ra. Tiếp theo, bạn hãy sử dụng một chiếc lược khác có thấm sẵn nước để chải tóc trở nên mượt mà và gọn gàng hơn nhé.

Kiểu tóc nam cổ điển vuốt ra sau

Kiểu tóc 3: Kiểu tóc dựng lên

Đây là kiểu tóc được các anh chàng cá tính rất yêu thích. Vậy để đạt hiệu quả với mái tóc này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Trước hết, bạn hãy sử dụng một lượng keo vuốt tóc hơi nhiều một chút và luồn tay vào tóc theo hướng từ phía dưới lên trên ngọn tóc. Sau đó, bạn chờ vài phút để cho keo và tóc khô lại. Rồi tiếp tục thêm một lượng keo vừa phải và luồn vào mái tóc nhưng lúc này hãy để cho các sợi tóc ở vị trí cao hơn một chút để mình trở nên phong cách hơn nhé!

Tham khảo thêm kiểu tóc nam đẹp

Bạn sẽ trở nên cá tính hơn khi tạo kiểu tóc dựng lên

Bài viết trên đã chia sẻ hướng dẫn tạo các kiểu tóc nam ấn tượng với keo vuốt tóc. Qua đóhy vọng các bạn đã biết cách tạo các kiểu tóc khác nhau để đỡ nhàm chán với 1 kiểu tóc rồi nhỉ? Đừng quên là ghé fremen.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về cách tạo kiểu tóc nhé!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *