0

Hướng dẫn lựa chọn ô dù quảng cáo chất lượng và uy tín

Lựa chọn ô dù quảng cáo thật dễ dàng nếu bạn trang bị cho mình những kinh nghiệm sau đây. Hãy cùng tham khảo ngay những hướng dẫn chọn ô dù quảng cáo chất lượng và uy tín nhất nhé.

Cách lựa chọn ô dù quảng cáo tốt nhất

Ô dù quảng cáo là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi tính thông dụng và tiện ích của nó. Tuy vậy, để lựa chọn được chiếc ô dù quảng cáo với giá phù hợp và chất lượng đảm bảo là điều không phải ai cũng làm được. Do vậy những tham khảo dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

Ô dù quảng cáo cho các thương hiệu nước giải khát
Ô dù quảng cáo cho các thương hiệu nước giải khát

Chọn chất liệu ô dù quảng cáo

Chất liệu ô dù ngoài trời, ô quảng cáo là một trong những điều mà bạn cần tham khảo kỹ càng trước khi lựa chọn. Để đảm bảo chọn được các sản phẩm với tính năng phù hợp, che chắn tốt thì chất liệu làm ô dù rất quan trọng. Thông thường các loại ô dù này được sử dụng bằng chất liệu vải Polyester, vải bố PU 600D hoặc vải dù, vải Hiflex… Mỗi loại vải có những đặc điểm công dụng khác nhau. Tuy vậy, ô dù quảng cáo thường được sản xuất với chất liệu Hiflex bởi chúng vừa rẻ lại tiện ích, có thể dễ dàng in ấn và bám màu tốt.

Chọn kích thước ô dù quảng cáo

Kích thước ô dù quảng cáo là điều mà rất nhiều người cần quan tâm để lựa chọn phù hợp. Ô dù được chia thành ô dù ngoài trời và ô dù cầm tay. Mỗi loại đều có những ứng dụng tiện ích và linh động riêng. Ô dù quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn thương từ 2m, 2m2, 2m4, 2m7 đến 3m.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn các sản phẩm ô dù với kích thước phù hợp không gian. Còn đối với các loại ô dù cầm tay có các kích thước nhỏ hơn với nhiều kiểu dáng gập khác nhau để lựa chọn. Lựa chọn ô quảng cáo với kích thước nào không chỉ ảnh hưởng đến tính năng và mà còn tính thẩm mỹ chung. Bởi vậy bạn nên lựa chọn thật cẩn thận trước khi sử dụng.

Ô dù ngoài trời Mạnh Phát
Ô dù ngoài trời Mạnh Phát

Chọn giá cả phù hợp nhu cầu

Lựa chọn ô dù quảng cáo giá rẻ sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Giá cả là một trong những điều quan trọng đối với các cá nhân doanh nghiệp khi thực hiện các chương trình mua sắm hoặc trang bị cho doanh nghiệp, các hoạt động marketing. Do đó, ngân sách cụ thể dẫn đến việc lựa chọn các sản phẩm phải nằm trong khả năng chi trả được của ngân sách đó. Do vậy, lựa chọn đơn vị có giá cả phù hợp là tối ưu giúp giảm chi phí doanh nghiệp và đạt được nhiều lợi ích khác.

Địa chỉ chọn ô dù ngoài trời uy tín

Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm ô dù quảng cáo tại Mạnh Phát với mức chi phí phù hợp. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại ô dù quảng cáo, ô dù dân dụng, ô dù ngoài trời… với nhiều kiểu dáng khác nhau, đa dạng kích thước mang đến sự lựa chọn thoải mái cho người dùng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất ô dù thì Mạnh Phát là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm ô dù các loại. Bởi vyaja bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và chi phí tại đây. 

Hãy lựa chọn ô dù quảng cáo tốt nhất cùng với ô dù Mạnh Phát nhé.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *