0

Hướng dẫn cách thông tắc bể phốt đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất

Không ít lần trong gia đình, cơ quan bạn xảy ra trường hợp bị tắc bể phốt và điều đó thực sự rất phiền phức, khiến bạn phải gọi dịch vụ. Tuy nhiên, có những lúc dịch vụ thông nghẹt bồn cầu cũng không thể đáp ứng và bạn không biết nên làm thế nào. Bài viết hôm nay sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đấy! 

Tự xử lý đơn giản tại chỗ

Để thông tắc bể phốt hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất thì ta không thể bỏ qua cách đầu tiên này. Trước hết, bạn nên xác định nguyên nhân dẫn đến đường ống nước, bồn vệ sinh nhà bạn bị tắc là do đâu.

Kết quả hình ảnh cho thông tắc bể phốt

  • TH1: Do bạn sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều trong một lần xả trong một ngày. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên và phổ biến. Để phòng tránh trường hợp này xảy ra một lần nữa, bạn nên sử dụng ít giấy trong một lần vệ sinh thôi và đổi loại giấy dễ phân hủy hơn. Hoặc bạn có thể sắm một chiếc thùng rác nhỏ ở trong nhà vệ sinh để tiện cho mỗi lần vệ sinh xong mà không xả xuống bồn vệ sinh nữa.

  • TH2: Bạn lỡ làm rơi vật cứng xuống. Vì là vật cứng nên bạn hoàn toàn có thể lấy dây thép luồn vào và móc lên, hoặc là đeo bao tay và nhặt lên.

Đối với cả hai trường hợp trên, cách thông tắc bể phốt rất hiệu quả mà tiết kiệm chính là bạn sử dụng chất hoá học như bột vi sinh hoặc bột thông cống. Để sử dụng hiệu quả các loại bột này, bạn cứ đọc và làm theo hướng dẫn in trên bao bì của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ông bà bố mẹ của mình những cách thông tắc đường ống của người xưa để thực hiện. Có thể nguyên liệu sẽ là giấm, con cá… nhưng chúng cũng thực sự tiết kiệm và hiệu quả.

Tìm dịch vụ thông nghẹt bồn cầu chất lượng

Kết quả hình ảnh cho thông tắc bể phốt

Đây là cách thực sự khuyên dùng. Bởi một dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng không chỉ đến xử lý kịp thời, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn, mà với những loại máy móc hiện đại, đường ống, bồn cầu gia đình bạn sẽ thông suốt, nếu bạn biết gìn giữ và rút ra những kinh nghiệm từ sự cố này, bạn có thể sử dụng thật lâu dài mà không cần gọi dịch vụ lần nào nữa. Như vậy, bạn chỉ cần chi tiền một lần cho mãi mãi, lợi hơn nhiều so với mấy tháng bạn cứ phải sắm đồ thông tắc bể phốt một lần.

Hơn thế, bên tư vấn sẽ cho bạn những lời khuyên rất hữu ích về việc tắc nghẹt bồn cầu, đường ống để bạn phòng chống tốt nhất. Điều này thực sự có lợi hơn so với việc bạn tự làm mà chẳng có ai cho lời khuyên cả!

Như vậy qua hai cách thông nghẹt bồn cầu rất hiệu quả trên, các bạn vẫn nên dùng cách thứ hai để đảm bảo quyền lợi nhất. Nếu bạn cũng có hướng như vậy mà chưa biết chọn dịch vụ nào cho tốt nhất thì hãy truy cập vào địa chỉ sau và cân nhắc trong sự lựa chọn của mình http://thongtaccongmayloxo.com.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *