0

Hướng dẫn cách sửa lỗi điện thoại iPhone không nhận sạc hiệu quả

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại iphone ngày càng cao. Những chiếc điện thoại đột nhiên đang sử dụng và bị lỗi do do không nhận sạc điện thoại hoặc bất cứ lỗi nào khác khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu và không biết phải làm sao. Những lỗi hư hỏng dù chỉ là nhỏ nhất khiến bạn không thể sử dụng điện thoại, nếu điện thoại không nhận sạc điện thoại thì điện thoại không có pin để sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách sửa lỗi điện thoại iphone không nhận sạc điện thoại giúp khắc phục tình trạng đó tốt nhất.

Hướng dẫn cách sửa lỗi điện thoại iPhone không nhận sạc hiệu quả

Kiểm tra nguồn điện

Nếu điện thoại iphone của bạn đột nhiên không nhận sạc điện thoại, việc đầu tiên cần làm đó là bạn kiểm tra nguồn điện. Kiểm tra nguồn điện có ổn định hay không, có sẵn sàng để sạc hay không?

Nếu nguồn điện nơi bạn sạc không ổn định, bạn có thể khắc phục bằng cách tìm nguồn điện khác để sạc.

Kiểm tra dây cáp USB

Dây cáp của sạc điện thoại iPhone thường dễ bị lỏng. Hãy kiểm tra dây cáp sạc điện xem có bị lỏng ở đâu không.

Nếu bạn kiểm tra cả hai đầu dây đều ổn định không bị lỏng, hãy thử bằng cách cắm một đầu dây cáp lên USB của máy tính và đầu kia cắm vào điện thoại để sạc pin.

Nếu sặc điện thoại bằng cách này mà chiếc điện thoại iphone của bạn vẫn nhận pin bình thường thì chứng tỏ dây cáp vẫn bình thường không bị hư hỏng ở đâu. Nguyên nhân là do lỗi củ sạc, bạn cần kiểm tra lại nếu không khắc phục được bạn có thể mang đến thợ sửa chữa điện thoại hoặc có thể thay củ sạc mới.

Kiểm tra cổng sạc pin trên điện thoại iphone đang sử dụng

Khi điện thoại iphone không nhận sạc bạn hãy kiểm tra cổng sạc của điện thoại của bạn xem có vật gì đó hạn chế sự tiếp xúc của đầu sạc với cổng sạc của điện thoại.

Hãy kiểm tra kỹ xem cổng sạc điện thoại có vật gì lạ bị mắc trong đó không, hoặc là cổng sạc có bị thiếu chân nào hay không.

Nên chú ý vệ sinh và kiểm tra cổng sạc để đảm bảo không có vật gì làm ảnh hưởng hoặc hỏng cổng sạc. Cần kiểm tra cổng sạc trên điện thoại có bị han rỉ hay không do sử dụng quá lâu ngày.

Hướng dẫn cách sửa lỗi điện thoại iPhone không nhận sạc hiệu quả

Khởi động lại máy

Nếu bạn đã thay một bộ sạc mới hoàn toàn và sạc điện thoại với nguồn điện ổn định nhưng điện thoại vẫn không nhận sạc. Bạn hãy thử khởi động lại máy và chờ báo kết quả. Nếu đã khắc phục bằng mọi cách  nhưng điện thoại vẫn không nhận sạc, lúc này bạn hãy tìm cho mình đơn vị sửa điện thoại iphone uy tín tại Hà Nội để khắc phục sự cố này.

Điện thoại iPhone không nhận sạc do chai pin

Nếu đã thử tất cả các cách trên nhưng điện thoại không nhận pin có thể do điện thoại đã bị chai pin.

Sau một thời gian sử dụng điện thoại nếu sử dụng không đúng cách đây chính là nguyên nhân làm cho pin điện thoại nhanh bị chai, làm cho điện thoại thường xuyên không nhận sạc và tắt máy.

Lúc này bạn cần tìm cho mình những đơn vị uy tín chuyên về điện thoại Apple để nhờ đến những người thợ sửa chữa có tay nghề cao khắc phục hoặc thay thế pin để sử dụng điện thoại bình thường.

Khi điện thoại iphone của bạn không nhận sạc hãy thử những cách làm mà chúng tôi đưa ra ở trên để khắc phục tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *