0

Hình thức thanh toán khi sở hữu Cát Tường Western Pearl

Dự án Cát Tường Hậu Giang đang mở bán giai đoạn 1. Hiện mức giá rất lý tưởng, hình thức thanh toán cũng đơn giản. Đặc biệt là quy mô xây dựng lớn nên các hạng mục vẫn còn rất nhiều để quý vị lựa chọn. Tham khảo qua hình thức thanh toán sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu sâu về khu đô thị này.

Mua bán các khu đất nền

Vị trí dự án cát tường western pearl khá đặc biệt. Do vậy khi mở bán chúng nhận được sư quan tâm của giới bất động sản toàn quốc. Hạng mục đất nền khá được nhiều người lựa chọn, thủ tục mua cũng đơn giản.

Bản đồ phân lô Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

 

 • Đặt chỗ với 50 triệu đồng, có hiệu lực ngay khi mở bán
 • Đặt cọc 50 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng bạn sẽ
 • Ký hợp đồng Nguyên Tắc sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày tiếp theo. Khi hợp đồng này ký kết khách hàng đóng tiếp 50% giá trị của đất nền (đã bao gồm 100 triệu đặt chỗ và đặt cọc)
 • 45% giá trị của đất nền sẽ được thanh toán tiếp theo chia đều trong vòng 12 tháng
 • 5% tiếp theo sẽ đóng khi công chứng giấy tờ. Tối đa 30 ngày khi khách hàng đóng đủ sẽ tiến hành thực hiện thủ tục làm trước bạ.
 • 45 ngày tiếp theo khách hàng đóng 5% còn lại để nhận giấy tờ sở hữu nhà đất.

Mức giá của dự án đất nền tại Western Pearl Cát Tường chỉ ở mức dưới 1 tỷ đồng. Các lô đất đều nằm ở địa thế đẹp. Ngay trọng khu đô thị Western Pearl Vị Thanh nên bạn sẽ có cơ hội kinh doanh, ký gửi nhà đất sinh lời lớn.

Mua bán các sản phẩm nhà thô

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh cũng đang mở bán các sản phẩm nhà thô. Quy trình mua đơn giản, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất nên giảm khá nhiều áp lực về tài chính cho người mua. Dưới đây là quy trình thanh toán khi mua gói nhà thô.

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

 • Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng ngay khi mở bán các gói nhà thô
 • Tiến hành thanh toán tiếp 50% giá trị nhà thô bao gồm cả tiền đặt cọc sẽ thanh toán khi ký hợp đồng nguyên tắc
 • Sau khi đóng 50% (bao gồm cả tiền đặt cọc) khách hàng nhận nhà thô trong vòng 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng
 • 24 tháng tiếp theo khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán 50% giá trị nhà thô còn lại với lãi suất 0%.
 • Khi đóng đủ 100% sau 24 tháng tiếp theo khách hàng sẽ được miễn phí công chứng sang nhượng tên, chủ sở hữu
 • Sau 45 ngày công chứng chuyển nhượng bạn sẽ nhận được sổ đỏ nhà đất.

Giá nhà thô chỉ từ 2,3 tỷ đồng. Tùy thuộc vào các hạng mục mà bạn chọn để số tiền này cao dần theo từng phân khúc mà bạn chọn. Mức giá đang ở mức giá gốc và chỉ tồn tại ở giai đoạn mở bán đầu tiên. Do vậy quý khách nên tranh thủ thời gian để tìm hiểu ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất thông qua hotline 0917 275 859.

Tạm kết

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl đang nhận được sự quan tâm lớn từ những chuyên gia bất động sản. Theo nhiều nhận định thì dự án này sẽ trở thành trọng điểm của thành phố Vị Thanh. Trong khuôn khổ phát triển và nâng cấp cơ sở hạ tầng của Hậu Giang vào năm 2020 cho đến 2030. Đây sẽ là điểm sáng và bùng phát cơ hội tăng giá vô tiệm cận. Sở hữu Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang vào thời điểm này chính là thời cơ tốt nhất. Sự đầu tư thông thái của bạn sẽ giúp bạn nhận được một số tiền lớn trong tương lai. Nếu cần nhiều thông tin hơn nữa về dự án này hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *