0

Gương treo tường bằng pha lê có tác dụng giữ tuổi xuân

Gương treo tường bằng pha lê là một trong những xa xỉ phẩm hiện nay. Rất nhiều người đều xem đây là những món báu vật dành tặng cho sắc đẹp. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng pha lê sẽ mang đến giấc ngủ ngon và trạng thái thoải mái. Chính vì vậy nhiều màu sắc của pha lê đã được chế tạo để làm mặt dây chuyền, nhẫn… Trong gương soi pha lê cũng được dùng để làm nên những chiếc gương lộng lẫy. Chúng không chỉ đơn giản có chức năng soi gương mà còn giúp người soi trẻ thêm vài tuổi nếu soi gương này thường xuyên.

Tác dụng của gương pha lê

Gương pha lê hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực. Ánh nắng khi chiếu qua pha lê sẽ được hấp thụ tốt nhất. Quá trình này sẽ giúp bạn tăng cường nguồn năng lượng tốt khi soi gương. Đặc biệt là việc hấp thụ ánh nắng mặt trời khiến cho gương có màu sắc ấm áp hơn, tạo cảm giác vui tươi, hạnh phúc cho người soi gương.

Gương pha lê có thể gia công thành gương treo tường, gương để bàn, gương treo ở phòng làm việc… Sự hòa hợp giữa càn – khôn, giữa trời và đất, tinh hoa, vượng khí đều được hút trọn vào gương pha lê. Soi gương 30 phút mỗi ngày sẽ khiến bạn xóa tan được nếp nhăn và ngăn chặn lão hóa tốt nhất.

Gương pha lê hiện nay được chế tác thành nhiều hình dáng và mục đích sử dụng khác nhau. Đây là những chiếc gương hoàn hảo nhất trong thế giới gương kính mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dòng gương soi cao cấp này khi nhận được liên hệ của các bạn.

Giá gương pha lê

Tùy theo kích thước và kiểu dáng để gương soi bằng pha lê có nhiều giá khác nhau. Trung bình kích thước 50x70cm sẽ có giá khoảng 500 nghìn đồng. Mức giá có thể cao hơn với các loại gương tròn pha lê có họa tiết cầu kỳ… Các bạn nên tìm kiếm trực tiếp tại các đơn vị chuyên sản xuất và gia công gương soi để có thể tìm được các sản phẩm vừa ý với mình nhất.

Những điều cần lưu tâm khi sử dụng gương pha lê

Pha lê kỵ với hướng Bắc. Ở hướng này pha lê sẽ không thể phát huy hết việc hấp thụ nguồn năng lượng tốt, phóng thích các ánh sáng có lợi cho sắc đẹp. Hướng Đông là hướng mang đến nguồn năng lượng tốt nhất. Hướng Tây Nam cũng thích hợp cho những chiếc gương soi loại này. Tuy nhiên, nếu là những hướng tốt nhưng đối diện với nhà vệ sinh, cửa chính, giường ngủ thì bạn nên tránh ra nhé. Chúng sẽ khiến bạn ngủ không ngon giấc, hay mơ ác mộng và hấp thụ những uế khí không đang có hoặc khiến bạn giật mình nếu đối diện với cửa chính.

Những quà tặng giá trị từ gương pha lê

Gương pha lê bạn nên để khung trơn, trang trí ít chi tiết. Hoặc cũng có thể là khung mạ vàng, gỗ tự nhiên. Màu sắc bên ngoài gương nên là những màu tươi mới để tạo nên cảm giác hạnh phúc và thoải mái nhất khi soi gương. Những chiếc gương này làm quà tặng cho chị em phụ nữ là những món quà tuyệt vời nhất.

Ngoài gương pha lê có rất nhiều loại pha lê nhiều màu sắc khác được dùng để làm đồ trang sức, các vật phẩm trang trí khác. Các bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về các vật dụng làm từ pha lê để có thể tặng người mình yêu, vợ, mẹ và em gái những món quà ý nghĩa nhất. Đối với phái đẹp, níu giữ thanh xuân và luôn thấy mình đẹp trong gương là điều rất quan trọng. Nghệ thuật tặng quà chính là chọn được những món quà ý nghĩa vừa lòng với người thương của mình nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *