0

Giao dịch hoán đổi ngoại tệ tại ngân hàng eximbank và phí

Các giao dịch mua bán ngoại tệ ngày càng nhiều và nhu cầu ngày càng tăng. Với mỗi cá nhân, đơn vị hay tổ chức doanh nghiệp sẽ có nhu cầu giao dịch ngoại tệ khác nhau. Dịch vụ giao dịch hoán đổi ngoại tệ tại eximbank như thế nào? Các thông tin về eximbank tỷ giá, quy trình thủ tục yêu cầu những gì và mức phí ra sao? Dưới đây là thông tin cần thiết cho khách hàng quan tâm đến loại hình giao dịch này.

Đặc điểm giao dịch hoán đổi ngoại tệ tại eximbank

Hoán đổi ngoại tệ là một loại hình dịch vụ được thực hiện tại ngân hàng eximbank. Trong đó sẽ có giao dịch mua và bán cho cùng một loại ngoại tệ nhưng thời gian thanh toán và giao dịch sẽ là 2 ngày khác nhau.

Ty gia ngoai te eximbank sẽ được xác định vào thời điểm giao dịch cho 2 đồng tiền. Thời hạn thanh toán sẽ được xác định vào 1 thời điểm trong tương lai do ngân hàng và khách hàng thương lượng. Thời gian tối thiểu 3 ngày  và tối đa là 365 ngày.

Loại giao dịch này chỉ thực hiện cho các đơn vị là tổ chức. Khách hàng là các tổ chức kinh tế sẽ không phải trả bất kỳ một loại phí nào cho giao dịch này. Khách hàng là người mua hoặc bán, xuất trình được giấy tờ về mục đích, số lượng, thời gian thanh toán thực hiện tại các văn phòng chi nhánh, ngân hàng eximbank đồng thời thực hiện ký hợp đồng hoán đổi ngoại tệ.

Lợi thế cho các đơn vị khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng eximbank

Giao dịch hoán đổi hối đoái là một chính sách của nhà nước, nhằm thực hiện giảm thiểu các rủi ro về tỷ giá, kinh doanh ngoại tệ, đáp ứng nhu cầu thanh toán của thị trường. Eximbank là một ngân hàng dẫn dầu trong hệ thống với tỷ lệ giao dịch hoán đổi ngoại tệ năm 2017 tăng 2.3 lần so với năm 2016.

Giao dịch hoán đổi hối đoái thực chất là một hình thức kinh doanh tiền tệ. các đơn vị cần nhận định đơn vị có tỷ giá hấp dẫn và môi trường an toàn, mức độ rủi ro thấp cho đầu tư hiệu quả, sinh lời.

Doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức lựa chọn ngân hàng eximbank là địa chỉ đáng tin cậy thực  hiện các giao dịch hối đoái, mua bán tiền tệ bởi:

  • Sức hấp dẫn từ tỷ giá ngoại tệ eximbank cạnh tranh trên thị trường, tỷ giá được điều chỉnh ổn đinh dựa trên tỷ giá ngân hàng nhà nước, hấp dẫn các nhà đầu tư, doanh nghiệp bán ngoại tệ. Ngân hàng eximbank chủ động được trong quản lý các giao dịch hối đoái, dòng tiền ngoại tệ.
  • Tiềm lực kinh tế mạnh, đa dạng các dòng tiền, luồng tiền ngoại tệ cho nhu cầu giao dịch số lượng lớn. Giao dịch tại eximbank giảm thiểu tối đa rủi ro từ biến động tỷ giá ngoại tệ trên thị trường.
  • Hồ sơ thủ tục nhanh chóng, giải quyết chuyển đổi và hoán đổi ngoại tệ hiệu quả cho các đơn vị. Tỷ giá eximbank được cập nhật liên tục cho khách hàng đánh giá và nhận định chính xác về biến động thị trường ngoại tệ.

Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu hoán đổi, thực hiện giao dịch trao đổi ngoại tệ trên thị trường, eximbank sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn. Thông tin tỷ giá ngân hàng eximbank và các ngân hàng TMCP khác được cập nhật cụ thể trên website tỷ giá sẽ giúp các đơn vị có cái nhìn và nhận định tổng quát về thị trường tài chính đầy biến động.

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *