0

Giải mã “cơn sốt” bảng từ trắng viết bút dạ trên thị trường bảng viết

Bảng từ trắng viết bút dạ được đánh giá là chất lượng “nhất nhì” trên thị trường bảng viết. Nhắc đến lắp đặt bảng viết, nhiều trường học, văn phòng làm việc sẽ ưu tiện chọn bảng từ trắng đầu tiên. Tại sao bảng từ trắng lại có sức hút trên thị trường bảng viết như vậy? Hãy cùng chúng tôi giải mã những ưu điểm vượt trội là lợi thế của bảng từ trắng so với các loại bảng viết khác.

1. Bảng từ trắng đẹp và tiện lợi hơn bảng từ xanh viết phấn

Thị trường bảng từ có hai loại là bảng xanh viết phấn và bảng từ trắng viết bút dạ. Hai loại bảng có cấu tạo tương tự nhau, đều có bề mặt làm bằng thép phủ sơn chống lóa cao cấp của Hàn Quốc. Ưu điểm chúng của bảng xanh và bảng trắng là dễ viết, viết nét đẹp và nhanh mà không cần tỳ mạnh tay, dễ xóa và có độ bền cao.

Giá bán bảng từ xanh và bảng từ trắng chênh lệch không đáng kể, nên giá cả không phải vấn đề bạn cần bận tâm khi chọn giữa hai loại bảng này. Nhưng bảng từ trắng không khung  viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao hơn, màu trắng đẹp và sang trọng hơn màu xanh lá cây đậm. Bề mặt bảng viết bằng bút dạ, người sử dụng hoàn toàn không phải tiếp xúc với bụi phấn. Bảng từ trắng có thể làm màn hình máy chiếu nhưng bảng từ xanh không làm được.

Bảng từ trắng tiện lợi, hiện đại hơn so với bảng xanh viết phấn

2. Bảng từ trắng giá rẻ và tính ứng dụng cao hơn bảng kính

Bảng kính cũng là loại bảng viết bằng bút dạ, làm bằng kính cường lực siêu dày dặn và bền bỉ. Bảng kính đẹp, tinh tế và sang trọng hơn bảng từ trắng viết bút dạ, nhưng giá bán bảng kính cũng cao hơn. Bảng kính chỉ phù hợp lắp đặt trong văn phòng làm việc, không phù hợp lắp đặt trong trường học.

Bảng từ trắng có lợi thế so với bảng kính là giá rẻ hơn, hoàn toàn thích hợp ứng dụng trong văn phòng làm việc, trường học, lắp đặt tại nhà và bất cứ lĩnh vực nào có nhu cầu sử dụng bảng viết. Tính thẩm mỹ tuy không bằng kính nhưng vẫn sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn các loại bảng thông thường khác.

3. Hiệu quả sử dụng cao hơn 30% so với bảng foocmica

Bảng foocmica ra đời trước bảng văn phòng  viết bút dạ, trước đây được ứng dụng phổ biến trong các văn phòng làm việc. Nhưng chất liệu mica không hút nam châm, khả năng chống lóa hạn chế, khi xóa mực vẫn để lại dấu vết nên hiện nay đang dần được thay thế bằng bảng từ trắng.

Bảng từ trắng hút nam châm do bề mặt làm bằng thép, sơn phủ cao cấp Hàn Quốc giúp chống lóa tối ưu. Bảng từ trắng viết đẹp, thao tác viết nhanh và xóa sạch không để lại dấu mực. Hiệu quả sử dụng của bảng từ trắng viết bút dạ cao hơn 30% so với bảng foocmica.

Bảng từ trắng có chất lượng cao cấp hơn bảng foocmica

Bạn đang băn khoăn lựa chọn loại bảng lắp đặt trong trường học, cơ quan, công ty hay lắp đặt tại nhà cho con yêu học tập, vui chơi? Bảng từ trắng là lựa chọn hợp lý nhất, giá phải chăng mà chất lượng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. Bảng từ trắng siêu bền bỉ, sử dụng tốt trong ít nhất 3-5 năm.

Để được tư vấn chọn loại bảng từ trắng như ý, bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi – nhà sản xuất bảng viết uy tín hàng đầu Việt Nam. Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng viết bút dạ có chứng chỉ CO, CQ về nguồn gốc chính hãng Hàn Quốc, chất lượng đạt chuẩn. Bảng từ trắng Trường Lợi được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ trọn đời sử dụng.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *