0

Giá thịt bò mỹ cao nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thịt bò mỹ nhập khẩu theo đường hàng không vào Việt nam được coi là con đường chính ngạch với các đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn cho người dùng. Các sản phẩm thịt bò mỹ được đánh giá cao trên thị trường, giá thành cũng không hề rẻ. Thị trường với đa dạng nhiều nguồn cung khác nhau, giá thịt bò mỹ cao càng khiến người dùng càng băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Nên mua thịt bò mỹ ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành tương xứng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

So sánh giá thịt bò mỹ và thịt bò ta

Thịt bò được sử dụng chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, giàu năng lượng, đặc biệt tốt cho người mới ốm dậy, cần phục hồi và tái tạo cơ bắp, người vận động và luyện tập thể thao nhiều. Thịt bò mỹ được ưa chuộng nhất trên thị trường, song hành cùng thịt bò ta truyền thống.

Giá thịt bò mỹ cao nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

Giá thịt bò mỹ cao nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

 

Đặc điểm thịt bò ta phổ biến, có sẵn trên thị trường, có mùi thịt bò đặc trưng, thường khá dai. Thịt bò mỹ được nuôi trong quy trình kiểm soát về giống, thức ăn đầu vào, thời gian nuôi, luyện tập, massage để chất lượng thịt bò được tối ưu. Người dùng ưa chuộng thịt bò mỹ hơn bởi: hương vị đậm đà, không quá nặng mùi, hương vị béo ngậy và dễ tan trong miệng hơn so với thịt bò ta. Dinh dưỡng thịt bò mỹ cũng được đánh giá cao hơn.

Giá thịt bò mỹ thường cao hơn thịt bò ta từ 7-10%. Chênh lệch không quá lớn nhưng để mua các phần thịt ngon như: bắp hoa bò, thăn bò, sườn non bò rút xương… người dùng cũng phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ.

Lựa chọn cơ sở cung cấp thịt bò mỹ uy tín giá tốt

Thị trường thịt bò nhập khẩu ngày càng đa dạng, không chỉ từ mỹ mà còn từ úc và nhiều quốc gia khác. Chất lượng thịt bò mỹ vẫn được đánh giá cao nhất, chủ yếu từ hãng thự phẩm uy tín như: excel Cargill, St.helen… Duy linh food là một trong những cơ sở nhập khẩu thịt bì mỹ theo đường chính ngạch hàng không để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp thịt bò nhập uy tín mà người dùng có thể tham khảo:

Giá thịt bò mỹ cao nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

Giá thịt bò mỹ cao nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

  • Có đầy đủ chứng nhận CO và CQ sản phẩm, tem chứng nhận chất lượng, mã vạch truy xuất nguồn gốc thịt bò, thông tin sản phẩm.
  • Cơ sở có đầu tư đầy đủ trang thiết bị bảo quản lạnh, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận chất lượng an toàn của cục y tế, cấp phép kinh doanh thực phẩm nhập khẩu sạch.
  • Cơ sở nhập hàng thường xuyên, date hàng mới, giá được cập nhật liên tục. Khách hàng đánh giá và phản hồi tốt về chất lượng thịt và dịch vụ hỗ trợ.

Với sự đa dạng nhiều nguồn cung trên thị trường hiện nay, người dùng cần cẩn trọng đánh giá và lựa chọn địa chỉ mua thịt bò mỹ uy tín, có đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng chọn mua thịt bò mỹ chính hãng, giá tốt sử dụng an toàn cho bữa cơm gia đình. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại https://duylinhfood.com/thit-bo-my/, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *