0

Giá quần bỏ bỉm xuất mỹ có đắt không?

Trẻ nhỏ sử dụng bỉm thường xuyên, chi phí cho khoản bỉm tã khá tốn kém. Nhưng việc đầu tư bỉm sữa cao cấp cho trẻ là cần thiết để bé được chăm sóc an toàn, phát triển tốt, tiện lợi cho cha mẹ. Quần bỏ bỉm mới, thay thế bỉm thông thường và có thể tái sử dụng. Sản phẩm quần bỏ bỉm xuất mỹ mới, được cải tiến về cấu tạo, khác biệt so với sản phẩm trước đó của Nhật và Hàn. Giá thành quần bỏ bỉm xuất mỹ cũng cao hơn khiến nhiều người e dè lựa chọn. Thực sự, sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ có đắt hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Hiệu quả sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ

Quần bỏ bỉm xuất mỹ là sản phẩm cao cấp, được sản xuất với dây chuyền công nghệ Mỹ, chất liệu đặc biệt được sử dụng mang đến giá trị sử dụng nổi bật riêng. So với các mẫu quần bỏ bỉm đời đầu của Nhật và Hàn quốc, quần mỹ được đánh giá cao hơn về công năng và hiệu quả chăm sóc trẻ.

  • Quần siêu thấm hút với 4 lớp vải microfiber trung gian. Vải cho khả năng thấm hút lượng nước tiểu lớn hơn bỉm bình thường, khoảng 150ml tương đương với 2-3 lần đi tè của trẻ. Lớp vải đặc biệt giữ nước, chống trào hiệu quả.
  • Quần bỏ bỉm mỹ được thiết kế với máng chống tràn, phần bo đùi kín đáo tạo sự thoải mái cho trẻ nhỏ. Mẹ cũng không lo nước tiểu bị trào ra ngay cả khi trẻ hoạt động mạnh và ngủ.
  • Lớp vải cotton thân thiện với da, lớp PUL ngoài cùng tạo sự thông thoáng nhưng cực hiệu quả để chống thấm giúp trẻ luôn khô thoáng, chống hăm.
  • Quần có độ bèn thun vòng bụng và vòng đùi cao. Dễ dàng loại bỏ cặn bẩn, chất thải trên bề mặt vải. Có thể giặt tay và giặt máy tiện lợi, độ bền đảm bảo, tái sử dụng nhiều lần giúp mẹ lâu phải thay size quần cho con.
  • Thiết kế quần bỏ bỉm mỹ với nhiều loại và mẫu mã, mỏng nhẹ. Đặc biệt thiết kế riêng biệt cho ngày và đêm để chăm sóc trẻ hiệu quả.

Sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ không đắt

Giá quần bỏ bỉm xuất mỹ cao hơn so với quần bỏ bỉm Nhật – Hàn. Giá quần mỹ 65 nghìn/ quần ban ngày, 85 nghìn/ quần ban đêm. Trong khi quần bỏ bỉm Nhật – Hàn chỉ khoảng 60 nghìn/ quần ban ngày, không có loại ban đêm. Độ bền quần bỏ bỉm Nhật – Hàn thấp hơn, nhanh phải thay size. Tuổi thọ quần bỏ bỉm Mỹ có thể gấp 2 lần quần bỏ bỉm Nhật – Hàn.

Nhìn chung mức giá quần bỏ bỉm Mỹ cao, đầu tư ban đầu sẽ lớn. Nhưng về lâu dài cùng với giá trị sử dụng mà quần bỏ bỉm mỹ mang lại thì đây là một sự đầu tư rẻ cho cả mẹ và bé. Tiết kiệm chi phí so với sử dụng bỉm tã thông thường, giấc ngủ trẻ được chăm sóc tốt hơn, mẹ bớt nỗi lo cho trẻ nhỏ trong giai đoạn quan trọng này.

Với sự cải tiến về công nghệ, quần bỏ bỉm xuất mỹ khắc phục được gần như hoàn toàn các vấn đề an toàn cho trẻ, sự thoải mái cả ngày lẫn đêm, mẹ cũng sẽ rảnh tay hơn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Giá tiền mua ban đầu có đắt hơn so với bỉm thông thường và quẩn bỏ bỉm của Nhật hay Hàn. Tuy nhiên, sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, lâu thay size, tốt cho việc chăm sóc trẻ nhỏ… thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp mà phụ huynh nên đầu tư cho con.

 

 

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *