0

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng đã mở bán hay chưa?

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án được mở bán bởi Cát Tường Group. Đây là dự án được đánh giá là đạt đẳng cấp thế giới và có thể mang tên tuổi của Việt Nam đi xa hơn. Với những nội đô đạt chuẩn quốc tế thì điều này không có gì là khó khăn cả. Đây là dự án được vô cùng nhiều người trông đợi, do vậy mà vấn đề dự án này đã bắt đầu được mở bán hay chưa là một câu hỏi mà có rất nhiều người đang quan tâm. Hãy cùng Cát Tường Group chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng đã được mở bán hay chưa?

Dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng đã bắt đầu được mở bán từ giữa tháng 1. Có vô cùng nhiều người quan tâm đến dự án này, bởi vậy mà trong ngày đầu tiên mở bán, số người đến tham dự đã đạt đến con số kỷ lục. Có đến 2000 người đã đến đó tham quan, xem mô hình cũng như là mong muốn được nghe tư vấn về khu đô thị này của chúng tôi. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng bởi vì chúng tôi đã có thể tiếp cận thành công đến khách hàng. Điều này cũng chứng tỏ Cát Tường Group là một trong những tập đoàn lớn mạnh và đang trên đà phát triển nhất của Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Bạn sẽ nhận được những gì khi đăng kí đặt trước dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng

Nếu bạn đăng kí đặt chỗ trước dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng, bạn chắc chắn sẽ nhận được vô cùng nhiều giá trị vật chất và tinh thần khác nhau. Lý do là bởi bạn đã tin tưởng vào tập đoàn Cát Tường  của chúng tôi, do vậy mà chúng tôi luôn cố gắng đem tới những giá trị tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng khi đặt trước mặt nền. Với giá một mặt nền là hơn 700 triệu, đã là mức giá quá rẻ rồi, thế nhưng với các bạn chúng tôi có thể giảm bớt đi 2% giá trị mặt nền. Không chỉ có thế khi khách hàng đăng ký 4 mặt nền trở lên chúng tôi sẽ tặng thêm cho khách hàng 1% giá trị của mặt nền nữa. Đây đều là những deal vô cùng tốt các bạn có thể nhanh chóng tham khảo.

Ngoài ra bạn còn nhận được những giá trị gì khi đăng kí trước dự án?

Bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều giá trị khi đăng kí trước dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng. Như bên trên đã nêu rõ về giá trị vật chất, chúng tôi muốn nói qua về giá trị tinh thần ngay bây giờ. Bạn sẽ được tham dự những buổi hội thảo và được ngồi vào ghế của khách mời danh dự của tập đoàn Cát Tường. Chúng tôi mong rằng qua những buổi như vậy khách hàng và chủ đầu tư sẽ thêm hiểu nhau hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của Cát Tường Group về dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng này. Hãy đến và trải nghiệm những dự án của chúng tôi nhé.

quintus95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *