0

Điểm vượt trội khi sử dụng van điều khiển khí nén

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao. Các nhà máy xí nghiệp sản xuất, nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Van là thiết bị không thể thiếu cho mọi công trình. Van điều khiển khí nén là loại van được nhiều khách hàng lựa chọn, van hoạt động bằng hệ thống khí nén. Thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người tin tưởng sử dụng để thoát khí và thoát nước. Để biết được tại sao dòng van này thu hút được nhiều người quan tâm đến vật khách hàng hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những thông số cần biết khi sử dụng van điều khiển khí nén

Van điều khiển khí nén là loại van được lắp đặt bộ điều khiển, có thể là dòng van bướm hoặc van bi… Van bướm được điều khiển bằng khí lót có khớp nối mềm cao su. Tùy vào tính chất của loại ống dẫn chất lỏng khách hàng chọn cho mình loại lót cao su thích hợp, sử dụng máy nén khí và van điều khiển như vậy giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Để chọn được van điều khiển khí nén thích hợp, khách hàng cần chú ý đến nhiều thông số khác nhau. Sản phẩm chất lượng tốt mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.

Đầu tiên bạn cần chú ý đến kích thước của van và lưu lượng khí mà van cho phép đi qua. Nhiệt độ trong đường ống thích hợp khi van điều khiển có thể tiếp xúc trực tiếp.

Lưu lượng đi qua van là chất gì, loại van này có mấy cửa phù hợp với máy nén khí. Áp suất trên đường ống là bao nhiêu, van thuộc loại On/Off hay tuyến tính. Trước khi kết nối van cần chuẩn bị những gì? Khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản này để có được sự lựa chọn tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những thông số trên khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại van thích hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên khi mua bất kì loại van nào khách hàng cần chú ý đến kích thước của van vì mỗi một hệ thống có một kích thước khác nhau vì vậy khách hàng cần dựa vào kích thước của van để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu van chọn van bướm có kích thước lớn hơn đường ống điều này gây ra lãng phí, mất nhiều chi phí. Nếu chọn van quá nhỏ so với đường ống sẽ không đáp ứng được áp suất và lưu lượng của dòng chảy. Để van điều khiển khí nén hoạt động tốt nhất, khi lắp đặt vào đường ống bạn cần chú ý đến áp suất trên đường ống dẫn.

Sử dụng van điều khiển khí nén có những điểm vượt trội?

Van bướm là thiết bị được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, từ khâu thiết kế đã thu hút được nhiều người quan tâm, với cấu trúc van đơn giản, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, chi phí thấp. Một trong những điểm nổi bật của van bướm khí nén là bản cài đặt tại đường ngầm cao độ cao, khi van điều khiển nằm cách điện từ bạn có thể kiểm soát được hoạt động của máy.

Sử dụng van bướm điều khiển khí nén mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Nếu so sánh với những loại van khác van bướm điều khiển điện mang đến những ưu điểm vượt trội, sử dụng van giúp cho việc đóng mở được nhanh chóng. Vì vậy áp suất của máy nén khí có thể đạt được ở mức tốt nhất. Chính vì vậy van bướm là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, luyện kim, khai thác mỏ, điện, nước …

Với nhiều ưu điểm vượt trội van bướm khí nén chính là thiết bị được nhiều người, nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm hay các loại van khác hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Công ty cung cấp sản phẩm chất lượng giá rẻ, khách hàng yên tâm lựa chọn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *