0

Điểm mặt xu hướng nâng mũi cấu trúc đẹp hết mê

Một gương mặt thanh tú, ưa nhìn khi sở hữu một chiếc mũi thon gọn, trẻ trung và cá tính. Nếu như trước đây, chiếc mũi dọc dừa là vẻ đẹp truyền thống quyến rũ, thì giờ đây, nâng mũi cấu trúc với dáng S-Line, L-Line…lại lên cơn sốt vì sự mới mẻ, hiện đại và hết sức ấn tượng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là sử dụng kỹ thuật xâm lấn để tác động làm thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi. Có thể tạo hình dáng mũi S-Line, L-Line xinh đẹp, trẻ trung hơn bình thường rất nhiều. Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục triệt để những mặt còn hạn chế của nâng mũi truyền thống. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ nhất định. Đảm bảo mang đến một dáng mũi cao, thọn gọn mà không làm mất đi dáng vẻ mềm mại và tự nhiên. Phù hợp với tổng thể của từng gương mặt.

Có những kiểu dáng nâng mũi cấu trúc nào phổ biến?

Nang mui cau truc có rất nhiều tên gọi khác nhau như: nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line, nâng mũi cấu trúc Model, nâng mũi cấu trúc 4D, 5D, 8D…Điều này khiến cho chị em cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn dáng mũi nào hợp với khuôn mặt mình. Thực ra, những tên gọi này cũng đều chỉ là nâng mũi cấu trúc mà thôi. Nó chỉ là tên gọi khác nhau để chỉ dáng mũi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng bản chất thì đều như nhau.

Có thể tạo hình những dáng mũi khác nhau từ nâng mũi cấu trúc. Trong đó, cấu trúc S-Line được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiến bộ nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi S-Line sẽ được thực hiện can thiệp ở nhiều vị trí mũi. Tái lập cấu trúc mũi toàn diện bằng sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Giúp nâng cao sóng mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi, chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi. Giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách ấn tượng nhất.

Điểm mặt xu hướng nâng mũi cấu trúc đẹp hết mê

Nâng mũi cấu trúc có thể giúp tạo hình thành những dáng mũi đẹp mang xu hướng thời đại như:

  • Dáng mũi S-Line tự nhiên: Đây là dáng mũi cấu trúc đẹp theo hơi hướng chuẩn Hàn Quốc. Dáng mũi này có độ cong và độ cao tự nhiên, ở góc nghiêng tạo thành dáng chữ S uốn lượn. Mang lại vẻ đẹp thanh tú, thon gọn và rất tự nhiên. Những chị em ở độ tuổi từ 30 trở lên đều lựa chọn dáng mũi này để làm đẹp cho mình.
  • Dáng mũi L-Line cao tây: Bạn sẽ trông thật ấn tượng với cấu trúc dáng mũi L-Line cao tây. Mang đến vẻ đẹp cá tính và khỏe khoắn, ở góc nghiêng tạo thành dáng chữ L trông rất sang trọng nhờ sống mũi cao. Nâng mũi cấu trúc này thường phù hợp với những bạn có độ tuổi từ 20 đến dưới 30 tuổi.
  • Dáng mũi S-Line cao tây: Là sự kết hợp giữa dáng mũi theo hơi hướng Á Đông và nét hiện đại của L-Line phương Tây. Dáng mũi này có sống mũi và đầu mũi cao, góc mũi trán tạo được độ lượn mềm mại, quyến rũ. Thích hợp phẫu thuật cho những bạn có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.
  • Dáng đầu mũi bay: Nâng mũi với dáng đầu mũi “bay” là xu hướng rất mới trong năm nay. Tuy mới ra đời và còn hơi xa lạ những rất được ưa chuộng với những người có gương mặt lai “tây”, vòm trán cao. Khi nâng, phần mũi sẽ có xu hướng cao hơn, tạo nên một vẻ đẹp thanh tú và rất sang.

Bạn muốn nâng mũi cấu trúc với dáng mũi nào? Đến ngay thẩm mỹ Beauty Center By Tấm để thỏa mãn nhất nhu cầu làm đẹp của mình.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *