0

ĐIỂM DANH XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI CÙNG CENHOMES

Hà Nội là trái tim của cả nước khi giữ vai trò là đầu tàu kinh tế, trung tâm văn hoá, xã hội, khoa học, nghệ thuật của cả nước. Do vậy lượng người lao động từ khắp các tỉnh đổ xô về tìm kiếm cơ hội việc làm khiến Hà Nội trở thành một nơi hết sức sôi động. Nhu cầu nhà ở tăng. Thị trường bất động sản diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Tuy nhiên xu hướng bất động sản Hà Nội đang diễn ra như thế nào? Vì sao các ông lớn “ôm tiền” đi tỉnh? Nên lưu ý chọn lựa ra sao để có thể sở hữu một bất động sản có vị trí phù hợp với bản thân? Hãy tham khảo bài viết này để có những quyết định đúng đắn nhé.

XU HƯỚNG CHÍNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu là những tiền đề khiến năm 2019 tiếp tục được nhận định là năm của thị trường căn hộ trung cấp.

Các căn hộ trung cấp không quá rộng hoặc tiện nghi nhưng đáp ứng được phần lớn nhu cầu và phù hợp với khả năng của khách hàng.

  • Yếu tố vị trí địa lý không còn giữ vai trò chủ đạo:

Theo vị trí, xu hướng dịch chuyển ra ngoài trung tâm tiếp diễn trong năm 2018 khi chỉ có 2% nguồn cung mở bán mới ở bốn quận trung tâm. Trong khi đó, thị trường ngày càng mở rộng ra các khu vực ngoại thành với số lượng các dự án mới mở bán ngoài bán kính 10km từ trung tâm Hà Nội ngày càng tăng. Trong năm 2018, các dự án từ các huyện ngoại thành như Thanh Trì, Hoài Đức, Gia Lâm chiếm đến 20% lượng căn hộ mở bán mới.

  • Chú trọng đến các sản phẩm nghỉ dưỡng thuần tuý:

Quá nhiều căn hộ kinh doanh, căn nhà thương mại, trung tâm thương mại, chợ… được mở ra khắp nơi dẫn đến thị trường bão hoà. Nhu cầu thuần tuý nghỉ dưỡng, cần một không gian thật sự thoải mái để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi là nhu cầu chính đáng và tối thiểu của con người.

Do vậy các sản phẩm nghĩ dưỡng thuần tuý đang được khách hàng chú trọng tìm kiếm.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN “KHỦNG” SẮP TRIỂN KHAI TẠI HÀ NỘI

 Dự án thành phố thông minh tại hai bên trục đường Nhật Tân- Nội Bài

Với tổng vốn đầu tư 94.349 tỉ đồng, dự án thành phố thông minh tại xã Hải Bối – Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh do Tập đoàn Sumimoto – Nhật Bản và Tập đoàn BRG hợp tác đầu tư.

Khu đô thị được xây dựng trên diện tích đất rộng khoảng 272ha, được chia thành 5 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn 1 có diện tích 73ha với tổng mức vốn hơn 12.929 tỉ đồng; giai đoạn 2 có diện tích 35ha với tổng vốn đầu tư là 23.118 tỉ đồng; giai đoạn 3 có diện tích 65ha với tổng mức vốn là 38.117 tỉ đồng; giai đoạn 4 có diện tích 30ha với vốn đầu tư là 15.273 tỉ đồng và giai đoạn 5 có diện tích 67,5ha cùng nguồn vốn là 4.909 tỉ đồng.

Khu đô thị Tây Mỗ- Đại Mỗ

Khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ tọa lạc tại phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh phát triển đô thị Tây Hà Nội đầu tư với số vốn 80.000 tỉ đồng.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 280ha, với dân số dự kiến khoảng 80.000 người

Trung tâm thương mại Lotte Mall

 Trung tâm thương mại Lotte Mall, tiền thân là Ciputra Hanoi Mall, đã xây được phần móng từ năm 2007 và bỏ hoang cho đến nay. Dự án do Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đầu tư với số vốn 13.407 tỉ đồng, nằm dọc theo tuyến đường Võ Chí Công, thuộc quần thể đô thị Ciputra Hanoi International City.

Tổng diện tích xây dựng dự án rộng 7,3 ha.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *