0

Dịch vụ cầm đồ xe máy có lãi suất bao nhiêu là thích hợp?

Nhu cầu tài chính vẫn đang là vấn đề bức bối nhất của nhiều người, ngoài vay ngân hàng, cầm đồ là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều người cần vốn gấp. Có nhiều người lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe máy, cầm đồ oto, cầm đồ sim số đẹp… đây là những tài sản giá trị được nhiều người lựa chọn để cầm đồ. Tuy dịch vụ cầm đồ phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin, lãi suất cầm đồ xe máy. Lãi suất cầm đồ là điều được nhiều khách hàng quan tâm, khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ cầm đồ lãi suất tốt nhất hiện nay, quý khách không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Cầm đồ xe máy hiện nay có lãi suất như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bất cứ hiệu cầm đồ nào cũng cam kết có mức lãi suất thấp trên thị trường, tuy nhiên có nhiều dịch vụ cầm đồ có lãi suất cao. Họ đưa ra những lời quảng cáo có cánh đó nhằm thu hút được nhiều người quan tâm đến dịch vụ của mình.

Có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cầm đồ xe máy với mức lãi suất 10%, trong khi có những khách hàng tìm cho mình dịch vụ cầm đồ với mức lãi suất thấp hơn là 8%. Cho dù là mức nào đây là những dịch vụ có mức lãi suất khá cao. Khách hàng phải chấp nhận vì bất kì dịch vụ cầm đồ nào cũng có lãi suất như vậy. Nhiều người nghĩ đây là mức giá chung khi cầm đồ xe máy hay tài sản nào khác tại dịch vụ cầm đồ.

Với mức lãi suất cao như vậy cho một khoản vay có giới hạn tương đương với trị giá tài sản thậm trí còn thấp hơn. Khoản vay lãi suất cao này phải trả trong một khoảng thời gian nhất định, nếu quá thời hạn bạn sẽ phải chi trả mức phí cao hơn gấp nhiều lần so với thời điểm ban đầu. Khách hàng cần phải cân nhắc khi cầm đồ,  vì nhiều khách hàng mất luôn cả tài sản vì không có khả năng chi trả, nợ cứ ngày một chồng chất lên. Lúc này cầm đồ không còn là giải pháp hữu hiệu nữa, nó trở thành một món nợ khiến nhiều người phải đau đầu, lo lắng.

Cầm đồ xe máy có mức lãi suất bao nhiêu là thích hợp?

Lãi suất cầm đồ xe máy hay bất kì tài sản nào khác luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mức lãi suất khi cầm đồ xe máy tại các đơn vị uy tín thường nhỏ hơn 5%, tuy nhiên có rất ít đơn vị có được điều này. Nhiều tiệm cầm đồ quảng cáo có mức lãi suất thấp nhưng khi chi trả khách hàng phải thanh toán thêm nhiều khoản chi phí dịch vụ khác nữa, khiến cho mức lãi suất tăng cao dường như gấp đôi như đã quảng cáo.

Dịch vụ cầm đồ có lãi suất thấp, uy tín như tindung360.com, được khách hàng lựa chọn với mức lãi suất đồng nhất với mức giá niêm yết, thông thường là 5%/tháng. Ngoài lãi suất còn có đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp giá trị tài sản chính xác nhất, người cầm đồ được vay một khoản vay tối đa cho tài sản của mình. Không chỉ lãi suất, dịch vụ kho bãi tốt, có mái che, đảm bảo sạch sẽ, tài sản của khách hàng không bị hư hỏng do yếu tố thời tiết, môi trường trong thời gian cầm cố.

Vì vậy khách hàng cần lựa chọn cho mình dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín là giải pháp tối ưu cho các khách hàng tìm kiếm dịch vụ cầm đồ có lãi suất thấp. Ngoài dịch vụ cầm đồ còn có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng… khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào hãy liên hệ hoặc truy cập vào website tindung360.com để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *