0

Đặc điểm và ứng dụng của đèn đường led 98w

Trong các dòng đèn đường led thì loại đèn công suất 98w rất phổ biến. Do có hiệu suất ánh sáng và quang thông mạnh nên nó đen mang lại nguồn sáng mạnh mẽ trên một diện tích rộng và xa. Đèn đường led 98w có đặc điểm gì? Nó được ứng dụng như thế nào trong công nghiệp và dân dụng.

Đèn đường led 98w

Đặc điểm của đèn đường led 98w

Trước hết, giống như các loại đèn đường led khác, đèn led 98w đều có cấu tạo từ ba bộ phận. Đó là bộ nguồn, chip led và bộ tản nhiệt, bên ngoài là hộp bảo vệ làm từ chất liệu cao cấp có phủ một lớp sơn cách điện. Do đèn chiếu sáng được đặt ở ngoài trời nên các thông số kỹ thuật cũng đảm bảo những quy định nghiêm khắc hơn bình thường.

Đèn hoạt động với công suất 98w, trên mức điện áp 165 đến 265V, tần số từ 50 đến 60Hz. Hệ số công suất của đèn đường led 98w đạt đến 0.95, với mức quang thông cực cao khoảng 12740 lm. Chip led thường làm từ công nghệ tiên tiến nhất nên góc mở đạt đến 1200, tiêu chuẩn bảo vệ đạt đến IP66 với mức hoàn màu Ra 85.  Được bảo vệ chặt chẽ và sử dụng chíp led, bộ nguồn tiên tiến nhất nên tuổi thọ của đèn đạt đến 50.000 giờ.

Ưu điểm của đèn đường led 98w

Dựa vào đặc điểm cấu tạo như trên, có thể thấy, đèn có rất nhiều ưu điểm để được lắp đặt và sử dụng phổ biến.

  • Tuổi thọ cao, ít tỏa nhiệt.

Tuổi thọ của đèn gấp hàng chục lần những loại bóng đèn điện bình thường và có thể thắp sáng được đến 50.000 giờ. Nếu bạn sử dụng đèn led chiếu sáng thì an tâm là không phải lo lắng đến vấn đề thay mới trong một thời gian cực dài đấy. Bóng đèn đường led 98w lại rất ít tỏa nhiệt nên không hề bị lãng phí năng lượng. Do đó led sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền rất lớn khi chiếu sáng các cung đường, sân vận động hay nhà kho…

  • Tiết kiệm hiệu quả, an toàn cho người dùng và môi trường

Đèn led ngoài trời sử dụng năng lượng chỉ bằng một nửa nhưng hiệu suất ánh sáng gấp đôi so với các loại bóng đèn điện thông thường. Dùng đèn này bạn còn giảm được một số tiền khá lớn cho công tác bảo trì, sửa chữa hoặc thay mới. Đèn không sử dụng vật liệu là thủy tinh, không dây tóc, thủy ngân hay chì nên rất an toàn cho con người. Đồng thời nó cũng không gây ô nhiễm hoặc làm nóng môi trường xung quanh.

  • Cung cấp ánh sáng trắng và đều màu

Ánh sáng chiếu ra từ đèn đường led 98w rất giống với ánh sáng tự nhiên. Vì thế người đi lại trên các con đường hoặc sân chơi dễ dàng nhìn và quan sát đến mọi vị trí. Ánh sáng đều và ổn định nên không gây hại cho mắt. Việc bật tắt cũng rất dễ dàng đối với người sử dụng

Ứng dụng của đèn đường led 98w

Với những ưu việt trên, có thể thấy đèn đường led công suất 98w có thể ứng dụng phổ biến trong rất nhiều không gian khác nhau. Thực tế, đèn được lắp đặt những nơi như:

  • Chiếu sáng các đường phố: từ những cung đường cao tốc, đường nội thị, nội tỉnh thiếu ánh sáng đến các con đường nhỏ ở địa phương, đèn đường led 98w sẽ giúp nơi đây luôn tràn đầy ánh sáng.

Đường phố thật đẹp và rực rỡ với đèn đường led.

  • Chiếu sáng trường học, sân vận động, công viên, trung tâm mua sắm. Tại những nơi có mật độ dân cư đông, đèn led đường sẽ là một lựa chọn tối ưu vừa tiết kiệm vừa thẩm mỹ.
  • Chiếu sáng các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất: quang thông cao của đèn sẽ giúp người lao động quan sát và làm việc dễ hơn…

Đèn đường led 98w còn có nhiều ứng dụng khác nữa. Bạn đang có nhu cầu làm mới không gian sống hoặc trang trí nơi ở của mình thêm rực rỡ? Một hệ thống đèn led với chi phí thấp nhưng chất lượng cao tại https://denchieusangled.vn/ là một gợi ý hoàn hảo cho mọi nhu cầu về ánh sáng lúc này.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *