0

Đặc điểm nhựa HDPE phù hợp sản xuất can nhựa đựng hóa chất

Can nhựa sử dụng trong sản xuất, đời sống hàng ngày. Vật dụng tiện ích để chứa chất lỏng, bảo quản, cách ly chất lỏng, hóa chất khỏi tiếp xúc môi trường, giúp quá trình vận chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn. Can nhựa 5 lít hà nội thường được sản xuất từ hạt nhựa HDPE, với các tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với việc chứa đựng hóa chất các loại. Tìm hiểu về đặc điểm hạt nhựa HDPE sản xuất can nhựa có đặc điểm gì phù hợp để chứa đựng hóa chất an toàn.

Hạt nhựa HDPE và những ưu điểm vượt trội

Hạt nhựa HDPE với công thức hóa học là polyetylen mật độ cao, với độ kết dính lớn. Với các đặc tính hóa học vượt trội, được sử dụng nhiều trong sản xuất vật dụng lưu trữ, thiết bị y tế, đồ gia dụng…  Đặc tính của hạt nhựa HDPE sẽ được quyết định bởi mật độ và sự phân bố mật độ phân tử polyetylen.

Nhìn chung hạt nhựa HDPE được đánh giá cao về các đặc tính vật lý, phục vụ cho nhu cầu sản xuất dụng thung phuy, can nhựa, vật dụng và đồ dùng y tế, đời sống. Những đặc điểm nổi bật của nhựa HDPE:

  • Độ bền kéo, khả năng chịu lực và đập và áp suất cao. Độ cứng tốt, có thể xếp chồng chịu lực vừa phải.
  • Chịu nhiệt độ nóng chảy cao lên đến hơn 200 độ C, phù hợp với đặc chưng môi trường sản xuất, chế biến. Tiếp xúc nhiệt độ cao ít bị biến dạng.
  • Độ ổn định hóa học tốt, ít bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường, oxi hóa tự nhiên, tiếp xúc hóa chất có tính ăn mòn nhẹ. Không phai màu, biến chất.
  • Vật liệu HDPE chống thấm siêu hiệu quả, phù hợp để làm vật dụng chứa nước, chứa hóa chất, bảo quản thực phẩm cách ly hoàn toàn với tác động và các yếu tố môi trường.

Mua can nhựa HDPE ở đâu uy tín chất lượng?

Can nhựa HDPE được sản xuất với nhiều dung tích khác nhau: 5-50l cho nhu cầu chứa đựng hàng: hóa chất, chất lỏng. Người dùng cần chú ý chọn đơn vị sản xuất can nhựa uy tín để đảm bảo chất lượng can tốt nhất, nguyên liệu tiêu chuẩn, quy trình sản xuất khép kín.

Can nhựa HDPE tại Nhựa Hoàng Phong được đánh giá cao trên thị trường. Hoàng Phong là đơn vị sản xuất can nhựa, thùng phuy nhựa, thùng chứa nước… với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sử dụng nhựa cao cấp, độ bền cao, dây chuyền hiện đại, kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Người mua hàng tại Nhựa Hoàng Phong sẽ được cam kết và bảo hành sản phẩm tối thiểu 3 tháng. Chính sách mua hàng linh hoạt: thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng đầy đủ, chất lượng đảm bảo, đồng thời hỗ trợ chi phí vận chuyển cực ưu đãi.

Khá nhiều địa chỉ bán can nhựa trên thị trường, nhưng chất liệu, đặc tính lý hóa khác nhau. Người dùng cần lựa chọn cơ sở sản xuất can nhựa HDPE uy tín với quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt các tiêu chuẩn chứa đựng hóa chất có tính ăn mòn cao. Nhựa Hoàng Phong chuyên sản xuất can nhựa các loại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu cao cấp được tuyển chọn, sẽ đáp ứng yêu cầu người dùng chứa đựng hóa chất, thực phẩm an toàn.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *