0

Cửa gỗ nhựa Kingwood – Nội thất cho căn nhà hiện đại

Một dòng sản phẩm mới hiện đang được thay thế cho cửa gỗ truyền thống. Chúng nhẹ hơn, chống mối mọt và nước tốt hơn. Đó chính là cửa gỗ nhựa Kingwood. Được thiết kế từ gỗ công nghiệp kết hợp với lớp tráng bên ngoài từ composite. Chống nước, chống chầy xước, chịu lực tốt và có thể sử dụng cho mọi công trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Cửa gỗ nhựa Kingwood trước khi mua và thi công cho công trình của bạn nhé.

Gỗ nhựa được sản xuất như thế nào

Gỗ, tre và một số nguyên liệu khác được nghiền nát thành bột. Sau đó trộn chung với nhựa và một số chất phụ gia. Chúng được chế biến dưới máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến để tạo nên những sản phẩm chất lượng, chống nước, chống mối mọt tốt.

Sau công đoạn này sẽ được chuyển sang cha công thành khuôn cửa, nẹp cửa… và đưa vào thi công tại các công trình để sử dụng.

Các dòng cửa gỗ nhựa hiện nay được ưa chuộng. Công trình vệ sinh, nhà tắm – nơi tiếp xúc với nước thường xuyên cũng được thi công dòng sản phẩm này. Thương hiệu cửa gỗ nhựa Huge, Kingwood là một trong những dòng cửa gỗ được đánh giá khá cao hiện nay.

Ưu điểm của cửa gỗ nhựa

 • Cửa gỗ nhựa vận hành êm ái. Chúng có trọng lượng nhẹ, nên việc xệ rạc bản lề hiếm khi xảy ra.
 • Chống ẩm mốc tốt và khả năng chịu nước đạt 100%
 • Đảm bảo các vấn đề phòng cháy chữa cháy tốt khi kiểm soát việc lan ra của đám cháy
 • Tuổi thọ vượt thời gian. Có thể sự dụng lên đến 20 năm vẫn hoạt động tốt.
 • Vệ sinh dễ dàng với bề mặt film phủ chống nước.

Độ bền, giá thành đều hoàn hảo. Bạn sẽ có một công trình lý tưởng và giảm được áp lực tài chính tốt hơn so với các dòng cửa nhôm kính, cửa gỗ tự nhiên truyền thống hiện nay.

Quá trình kiểm tra cửa gỗ nhựa

Mỗi sản phẩm trước khi ra thị trường đều được xưởng sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng phải đảm bảo nhiều công đoạn và chất lượng thì mới đưa ra thị trường. Chẳng hạn như:

 • Đánh giá chất lượng trên tổng thể
 • Kiểm tra độ bền bằng nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như va đập, ngâm nước, để dưới ánh nắng mặt trời. Từ độ bền cũng xác định được độ ổn định của sản phẩm.
 • Mẫu mã và màu sắc cũng được kiểm tra, khao sát thị trường để đảm bảo đạt tính thẩm mỹ tốt nhất

Vì quá trình kiểm tra, gia công và sản xuất đều hoàn hảo nên chúng mang đến khả năng sử dụng rất cao. Có thể xem như đây là những thế hệ mới lai giữa cửa gỗ và cửa nhựa tốt nhất hiện nay.. Chúng mang đến thẩm mỹ cao, giá thành tốt, sử dụng tiện lợi và bền đẹp theo thời gian.

cửa gỗ công nghiêp

Ưu điểm của cửa gỗ Kingwood

 • Độ bền cơ học của gỗ Kingwood rất cao. Chúng có thể chịu được những va đập mạnh. Đặc biệt là tuổi thọ trên 20 năm và chống nước gần như là tuyệt đối.
 • Sản phẩm này có khả năng mở đóng nhiều lần với bản lề cao cấp. Bạn có thể sử dụng cho cửa phòng, cửa vệ sinh thậm chí là hệ thống cửa chính đều được.
 • Thấm ẩm, hút nước, cong vênh, mối mọt không xảy ra với hệ thống cửa gỗ Kingwood.
 • Kết cấu từ hạt nhựa PVC nguyên sinh và dăm gỗ, phụ gia, công nghệ gia công tân tiến mang đến quá trình sử dụng bền bỉ nhất.
 • Tính nghệ thuật cao với nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn.

Cửa gỗ nhựa Kingwood sẽ mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp cửa gỗ nhựa Kingwood, Huge và nhiều thương hiệu khác với mức giá tốt nhất toàn quốc. Cần tư vấn về cửa gỗ nhựa các loại hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *