0

Coworking Space – Không gian làm việc lý tưởng cho các freelancer

Coworking Space là mô hình cho thuê văn phòng theo kiểu hiện đại và năng động. Ngoài các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp còn là địa điểm lý tưởng cho các freelancer. Nếu bạn đang là freelancer và chưa có văn phòng làm việc lý tưởng tại nhà hãy dành thời gian để đọc bài viết này nhé. Bạn sẽ thấy được dịch vụ cho thuê văn phòng theo mô hình Coworking Space cực kỳ lý tưởng với mình.

Những lý do freelancer cần mô hình Coworking Space 

  • Địa điểm làm việc lý tưởng hơn các quán cà phê. Với mô hình này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ cà phê và nhiều thức uống khác. Mức chi phí thuê mô hình văn phòng Coworking Space theo tháng sẽ rẻ hơn việc bạn đến các quán cà phê làm việc.
  • Được cung cấp chỗ làm với điều kiện lý tưởng. Máy in, fax, điều hòa, chỗ ngồi lý tưởng đã được thiết lập sẵn. Xung quanh bạn được hiển thị sẵn các tiện dụng để có thể sử dụng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
  • Không gian làm việc yên tĩnh, hiện đại mang đến cho bạn hứng thú hơn và tập trung hơn vào công việc. Những tiện ích và sự chia sẻ tài nguyên mang đến cho bạn môi trường lý tưởng và năng động.
  • Coworking Space sẽ cung cấp cho các Freelancer một nơi lý tưởng để gặp mặt và bàn bạc công việc với các đối tác, khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp hơn.
  • Tại đây bạn cũng có cơ hội mở rộng các mối liên kết và tìm cơ hội hợp tác mới. Các thành viên của mô hình Coworking Space đến từ đa dạng lĩnh vực, ngành nghề, môi trường này sẽ nảy sinh cơ hội hợp tác lý tưởng cho cộng đồng cùng làm việc tại Co-working Space.

Chúng tôi tin rằng hiệu suất làm việc của bạn sẽ cao hơn, bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui, động lực và sự chuyên nghiệp hơn khi làm việc tại các mô hình coworking space. Chúc các freelancer sẽ thành công hơn với các công việc của mình khi làm việc tại các văn phòng hiện đại.

Tại sao mô hình Co-working Space phát triển mạnh?

Không chỉ mang đến không gian lý tưởng và giảm chi phí thuê văn phòng cho các freelancer. Mô hình coworking space còn thích hợp với các doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp… Đây là nhu cầu và là quan điểm làm việc hiện đại. Khác với thế hệ truyền thống, những người sinh vào thời điểm 1980-2000 quan niệm về sự giao thoa giữa làm việc và hưởng thụ, học và chơi để có nhiều trải nghiệm mới. Vì thế mô hình coworking space càng phát triển để phục vụ nhu cầu này.

Các doanh nghiệp và cá nhân nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Mô hình này cũng được người nước ngoài đánh giá cao và chọn lựa khi cần thuê văn phòng tại Việt Nam.

Coworker Space chú trọng yếu tố thiết kế, không gian hiện đại và tích hợp rất nhiều tiện ích để người làm việc thỏa sức sáng tạo. Với dịch vụ này mỗi văn phòng, công ty sẽ không còn lo lắng về thiết bị văn phòng, trang trí nơi làm việc. Hiệu suất làm việc của nhân viên được đánh giá là cao hơn khi tham gia vào hệ thống mô hình Coworking Space này.

Kết luận

Bạn là 1 Freelancer chuyên nghiệp, bạn muốn một văn phòng hiện đại cho riêng mình mà không cần đến quán cà phê? Hãy tìm hiểu thêm mô hình văn phòng chia sẻ này để có thêm cơ hội trải nghiệm những môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn cho mình. Nếu bạn là các doanh nghiệp đang cần địa điểm tổ chức sự kiện hoặc văn phòng khởi nghiệp… hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Hoặc có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm chọn văn phòng, tổ chức sự kiện tại đây: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *