0

Có nên học ngành Bất động sản Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Bất động sản đang là lĩnh vực HOT và dễ kiếm tiền, dễ làm giàu tại Việt Nam. Thị trường bất động sản trong nước và quốc tế dự kiến tiếp tục bùng nổ, mang đến cơ hội lớn cho những nhà quản lý, kinh doanh địa ốc. Bất động sản cũng trở thành ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Bạn đang có ý định học về bất động sản? Ngành Bất động sản Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có phù hợp để bạn theo học không?

Giải mã sức hút của ngành bất động sản

Bất động sản là thuật ngữ nói về đất đai và các tài sản nằm trên đất đai (nhà ở, chung cư, khu đô thị, trung tâm thương mại…). Thị trường bất động sản đang không ngừng “tăng nhiệt” do sức nóng của việc xây dựng, phát triển các công trình đô thị, văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm… Giá nhà đất ngày càng tăng cao, tạo ra nguồn thu nhập “khủng” cho những chuyên gia về lĩnh vực bất động sản.

Ngành bất động sản đang thu hút nhân lực một cách mạnh mẽ, từ kinh doanh đến quản lý về bất động sản. Sự nghiệp đào tạo nhân lực ngành bất động sản cũng được chú trọng, nhằm cung cấp cho ngành những nhà quản lý có chuyên môn, những nhà kinh doanh tài ba. Tuy nhiên hiện nay, số lượng và chất lượng nhân lực ngành bất động sản vẫn thiếu hụt, nhiều tập đoàn bất động sản có quá ít cán bộ, nhân viên so với nhu cầu sử dụng thực tế.

Theo học ngành bất động sản, bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trước nhu cầu tuyển dụng cao của thị trường bất động sản. Mức lương của cán bộ, nhân viên bất động sản rất cao, là một trong những ngành nghề có thu nhập tốt nhất hiện nay. Theo thống kê của Navigos Search, thu nhập một tháng của một nhân viên môi giới bất động sản lên tới 30 triệu đồng. Các vị trí quản lý có mức lương 100-180 triệu đồng/tháng, riêng quản lý cấp cap có thu nhập “khủng” 240 triệu đồng/tháng.

Bất động sản là ngành nghề rất đáng để bạn tìm hiểu và theo đuổi

ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo nhân lực ngành bất động sản

Bất động sản là một chuyên ngành đào tạo thuộc Khoa Quản lý tài nguyên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Nội dung đào tạo của chuyên ngành linh hoạt, bám đúng với thực tiễn ngành bất động sản tại Việt Nam. Sinh viên của ngành được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng quản lý, làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Cán bộ, giảng viên trong Khoa Quản lý tài nguyên môi trường là những người giàu năng lực, chuyên môn về tài nguyên và bất động sản. Tổng nhân sự của khoa có 33 cán bộ và nhân viên, trong đó có 1 giáo sư, 4 phó giáo sư, 6 tiến sỹ, 16 thạc sỹ và 7 thầy cô giáo đang học nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành bất động sản, giải quyết nỗi lo thiếu hụt nhân sự của ngành.

Sinh viên chuyên ngành Bất động sản Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hòa nhập với môi trường làm việc của ngành bất động sản, được thực tập và thực hành song song với kiến thức lý thuyết. Ngoài thực tập và làm việc trong nước, sinh viên có cơ hội du học, thực tập ngành bất động sản ở nước ngoài. Với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp vừa đáp ứng được yêu cầu công việc, vừa có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo chuyên ngành bất động sản chất lượng, chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Bất động sản được Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên giới thiệu việc làm phù hợp, đúng chuyên ngành. Bạn có sự quan tâm đặc biệt đến ngành bất động sản, chớ bỏ qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng là Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *