0

Chọn lựa bơm phòng cháy chữa cháy loại nào thích hợp?

Chọn lựa máy bơm phòng cháy chữa cháy như thế nào thích hợp là một trong những câu hỏi được đông đảo khách hàng đặt ra và tìm kiếm câu trả lời. Hiểu điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức cần biết ngay dưới đây.

Xem thêm: http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/bao-gia-may-bom-chua-chay-ebara-moi-nhat-tai-tphcm-254.html

Tại sao nên chọn máy bơm chữa cháy phù hợp?

Điểm qua một vòng thị trường, bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm loại máy bơm khác nhau trên thị trường. Mỗi loại máy bơm khác nhau thường hội tụ những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng mục đích, công suất sử dụng khác nhau. Vì vậy, để tránh gây sự lãng phí hay nhầm bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp.

Có khá nhiều loại bơm chữa cháy trên thị trường. Vì vậy để tránh nhầm lẫn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cách loại sản phẩm. Bởi chỉ có cách này nó mới giúp bạn sở hữu những chiếc máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng nhất. Hiện có 3 loại máy bơm chữa cháy được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam bao gồm máy bơm PCCC Pentax, chạy bằng Diesel, máy bơm chữa cháy chạy bằng điện và sản phẩm hoạt động dựa vào xăng.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy chạy bằng động cơ điện

Sản phẩm chạy bằng điện giúp người dùng hạn chế được tính trạng ô nhiễm môi trường diễn ra. Bởi nó sử dụng nguồn điện làm chất liệu đốt cháy. Nó được đánh giá cao với công suất lớn, hoạt động êm ái, tránh gây ồn và đặc biệt đơn giản hơn trong quá trình vận hành, lắp đặt và bảo dưỡng.

Sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ bởi không cần sử dụng thùng chứ nguyên liệu như những chiếc máy bơm chữa cháy khác. Bên cạnh đó, nó tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế được những nguy hiểm xảy ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên những sản phẩm này chỉ thích hợp đối với những nơi có nguồn điện. Vì vậy không nên chọn mua sản phẩm lắp đặt những nơi không có nguồn điện. Bởi nó không sử dụng được.

Máy bơm chữa cháy chạy bằng dầu Diesel

Với sản phẩm này, nó hoạt động được nhờ nguyên liệu dầu Diesel. Nguồn nguyên liệu này hiện nay có giá khá rẻ. Do đó người sử dụng nhanh chóng tiết kiệm được chi phí cho mình. Bên cạnh đó, sản phẩm diesel Pentax được đánh giá cao bởi khả năng tiêu thụ nhiên liệu. Khiến ngày càng có nhiều hơn những khách hàng chọn lựa. Sản phẩm ít xảy ra hư hỏng và đơn giản hơn trong quá trình sửa chữa, lắp đặt.

Tuy nhiên dòng máy này kêu khá to, nó gây ồn và thường mất tính thẩm mỹ do cặn bẩn bám vào. Khá khó khăn trong vấn đề di chuyển, bởi động cơ sản phẩm nặng, có thêm bình chứa dầu. Tốc độ và công suất không nhanh, khó đáp ứng được nhu cầu người sử dụng đưa ra.

Máy bơm chữa cháy chạy bằng xăng

Máy bơm chữa cháy chạy bằng xăng không gây ồn như những sản phẩm chạy bằng dầu. Nó dễ dàng trong quá trình vận hành, di chuyển. Bên cạnh đó những chiếc máy này rất ít khi xảy ra hư hỏng, làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị, vì vậy người dùng bớt thêm phần chi phí trong việc sửa chữa.

Tuy nhiên chọn sử dụng máy bơm phòng cháy chữa cháy chạy bằng xăng nghĩa là bạn chấp nhập chi phí bỏ ra nhiều, hiệu suất làm việc thấp cùng những nguy hiểm gặp phải trong quá trình sử dụng.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn điểm qua được những loại máy thông dụng. Dựa vào đó hãy chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu có bất cứ điều cần thiết, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

67 Mai Chí Thọ, Phường An Lạc, Quận 2 , TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Điện Thoại: 028 2253 5292 – Fax: 028 2253 5294

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *