0

Chọn gương nhà tắm inox hợp phong thủy

Thiết kế nhà tắm không chỉ lưu ý đến không gian nội thất tiện nghi, phụ kiện nhà tắm đầy đủ, vấn đề phong thủy cũng được quan tâm. Gương phẳng cần thiết, ảnh hưởng phần nào đến phong thủy phòng tắm. Lựa chọn gương nhà tắm inox trang bị cho không gian hợp phong thủy, mang đến may mắn cho gia chủ là đặc điểm khá quan trọng cần được lưu tâm. Dưới đây là hướng dẫn và những nguyên tắc chọn gương nhà tắm phù hợp, mang đến phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Nên chọn gương nhà tắm như thế nào hợp phong thủy?

Vấn đề phong thủy được nhiều người quan tâm đặc biệt khi lựa chọn vật dụng nội thất, kể cả cho không gian phòng tắm. Gương nhà tắm được sử dụng nhiều, thường xuyên, có mặt trong tất cả các kết cấu nhà tắm, nhà ở hiện đại. Yếu tố phong thủy trong việc chọn gương nhà tắm cũng rất được chú trọng để mang lại may mắn, xua đuổi tà khí cho gia chủ:

  • Chọn hình dạng gương có sự cân bằng đối xứng như: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, lục giác. Tránh các mẫu gương mất cân xứng như hình lăng trụ, hình tam giác, hay có quá nhiều góc nhọn. Góc nhọn sẽ mang lại sát khí, cảm giác bất ổn, sinh phong thủy không tốt.
  • Kích thước gương đủ để soi được toàn bộ đầu, thân dưới 1 chút. Tránh các kích thước quá nhỏ gây bất tiện cho người dùng, đồng thời mang lại sự bất lợi, bó hẹp cho không gian, sự nghiệp, công việc của gia chủ.

Ngoài yếu tố về chọn gương, người dùng cần chú ý đến vị trí treo gương để tránh các yếu tố, năng lượng xấu cho gia chủ:

  • Không treo gương đối diện bồn cầu, đối diện cửa nhà vệ sinh, không treo gương đối diện bồn tắm… mang lại phong thủy xấu, khiến sức khỏe gia chủ không tốt, phát sinh tà khí.
  • Không treo quá nhiều gương trong nhà tắm, sẽ gây cảm giác kinh sợ vào ban đêm, mang lại cảm giác bất an cho người dùng, các thành viên.
  • Tránh treo gương hướng về hướng nam. Các hướng phù hợp: Đông Nam, Đông hoặc Bắc.

Lưu ý lựa chọn gương nhà tắm cao cấp

Mua gương nhà tắm không hề đơn giản chỉ lựa chọn những mẫu gương đẹp nhất hay đắt tiền nhất. Người dùng cần chú ý đến các yếu tố phù hợp và giá trị sử dụng với người dùng, các thành viên gia đình. Chọn mua gương nhà tắm cao cấp cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn mua thiết kế phù hợp với phòng cách phòng tắm: đơn giản hay cầu kỳ, hiện đại hay truyền thống. Kích thước gường cân đối với không gian và vị trí lắp đặt.
  • Chọn mua gương có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận CO và CQ.
  • Sản phẩm được gia công ở đơn vị uy tín, đảm bảo xử lý an toàn, có cam kết chất lượng, chính sách đổi trả, bảo hành trong thời gian dài.
  • Cân nhắc mức giá phù hợp với khả năng tài chính, chọn các sản phẩm gương nhà tắm tích hợp đa tính năng hay gương phẳng đơn giản cho nhu cầu sử dụng soi chiếu bình thường.

Các mẫu gương nhà tắm dạng phẳng với viền inox sang trọng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần chú ý đến chất liệu, thiết kế thẩm mỹ, kích thước gương phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt. Yếu tố phong thủy quan trọng cần được lưu tâm để lựa chọn mẫu gương phòng tắm phù hợp, mang đến vượng khí tốt lành cho không gian phòng tắm nói riêng và nhà ở nói chung. Khách hàng quan tâm đến các mẫu gương phòng tắm đẹp, hợp phong thủy, liên hệ ngay với Guki để được tư vấn chi tiết, chọn mua sản phẩm phù hợp.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *