0

Chia sẻ cách sử dụng thước lỗ ban online cho người mới bắt đầu

Cùng với sự phát triển của internet, sản phẩm thước lỗ ban Online đã ra đời để phục vụ người dùng. Đây được xem là sự cải tiến mang tính đột phá trong lĩnh vực phong thủy. Theo đó bạn có thể dễ dàng tra cứu vị trí lý tưởng để xây dựng công trình bằng thước lỗ ban trực tuyến.

Thước lỗ ban online là gì?

Đối với nhiều người, khái niệm thước lỗ ban đã không còn xa lạ. Nhưng thước lỗ ban Online vẫn còn là thuật ngữ khá lạ lẫm với số đông người dùng. Trên thực tế, thước lỗ ban online là một phần mềm ứng dụng của thước lỗ ban truyền thống. Phần mềm này được xây dựng dựa trên sản phẩm thước lỗ ban vật lý trong phong thủy.

Được biết thước lỗ ban Online vẫn có đầy đủ các sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Điển hình như thước lỗ ban 38.8cm dùng để xác định địa điểm xây bàn thờ. Thước lỗ ban 42.9 cm phục vụ cho mục đích xác định vị trí xây dựng bếp. Ngoài ra còn có cả thước lỗ ban 52.2cm dùng để thi công các hạng mục thông thủy.

Ưu điểm nổi bật của thước lỗ ban trực tuyến là bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Thời gian tra cứu cũng vô cùng nhanh chóng. Bằng việc lựa chọn thước lỗ ban Online, mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian. Sản phẩm phù hợp với những người chưa có nhiều kiến thức sử dụng thước vật lý.

Cách sử dụng thước lỗ ban online ra sao?

Đẻ sử dụng được thước lỗ ban Online, việc đầu tiên mà bạn cần làm là truy cập vào phần mềm ứng dụng. Trong trường hợp này, mọi người phải tải phần mềm về điện thoại thông minh hoặc laptop kết nối mạng. Hoặc quý khách hàng cũng có thể tra cứu trực tiếp trên những trang web hỗ trợ thước đo trực tuyến.

Sau khi đã truy cập thành công, bạn chỉ cần nhập kích thước cần tra cứu lên trên ô chờ của thước lỗ ban online. Ngay lập tức thông tin về vị trí cung tốt xấu sẽ hiện ra để mọi người tham khảo. Từ đây bạn sẽ biết được đó có phải là nơi phù hợp để xây dựng công trình hay không.

Nhưng trước đó mọi người cần phải có được thông tin chi tiết về kích thước xây dựng hạng mục công trình. Muốn vậy bạn phải có sự đo đạc kỹ lưỡng để tránh những sai số có thể xảy ra. 

Nếu muốn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Namwindows. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công cửa kính phong thủy cho tất cả quý khách hàng.

Xem liền: kích thước cửa chính theo phong thủy

Tại Namwindows luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Những người có sự am hiểu chi tiết về thuật phong thủy. Kết hợp sản phẩm thước lỗ ban chất lượng, chúng tôi cam kết xây dựng công trình theo hướng tài lộc. Hạng mục thi công đúng vị trí sẽ đem đến sự bình yên cho gia đạo của người dùng.

Hiện hệ thống chi nhánh của Công ty Namwindows đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tra cứu thước lỗ ban online và phục vụ tất cả mọi người.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *