0

Chi nhánh công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kim Phát tại tỉnh Đắk Lắk

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kim Phát được thành lập vào ngày 02/11/2007 trên cơ sở giấy phép kinh doanh với mã số công ty 0305709746. Hiện tại vào ngày 25/10/2018, công ty mới mở thêm một chi nhánh tại tỉnh Đắk Lắk đã giúp công ty đã có thêm 34 chi nhánh trên toàn quốc. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt chuyên về lĩnh vực hoạt động vui chơi giải trí khác. Với hơn 11 năm kinh nghiệm cùng dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt đã giúp Kim Phát ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Chi nhánh công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kim Phát – Địa chỉ vui chơi giải trí cho các bé phát triển kỹ năng toàn diện

Lịch sử hình thành và phát triển công ty Kim Phát

Tháng 11 năm 2007, Kim Phát được thành lập trên cơ sở kinh doanh trò chơi nhỏ lẻ. Trải qua 11 năm, công ty đã từng bước phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ trò chơi giúp mọi khách hàng có những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Hiện tại công ty đã mở rộng và phát triển được 34 chi nhánh tập trung chủ yếu tại TPHCM, các tỉnh miền Tây và miền Trung. Trong tương lai Kim Phát hứa hẹn sẽ còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa giúp mọi người có thể tiện lợi hơn trong việc cho con em tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để nâng cao kỹ năng sống.

Năng lực Kim Phát

Kim Phát phát triển dựa trên các năng lực sau:

Tài chính bền vững: Đây là lý do Kim Phát ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Bởi đơn vị này đã cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Qua đó giúp khách hàng tận hưởng không khí thoải mái và vui đùa bên bạn bè, người thân.

Mối quan hệ sâu rộng: Với phương châm kinh doanh đặt uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu trong phát triển kinh doanh bền vững. Do đó trong 11 năm hoạt động, Kim Phát đã xây dựng mối quan hệ lớn với các đối tác và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Đến với Kim Phát, các bé sẽ được tham gia đầy đủ các trò chơi vui nhộn

Sứ mệnh của chi nhánh công ty Kim Phát tại Đắk Lắk

Hiểu rõ tầm quan trọng của các hoạt động vui chơi giải trí đem lại cho con người, nhất là giúp các bé phát triển và hoàn thiện kỹ năng sống tốt hơn, Kim Phát đã chọn sứ mệnh cung cấp những máy trò chơi thú vị và hiện đại. Đồng thời cung cấp dịch vụ giải trí phù hợp lành mạnh, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn

Với khát vọng chiến thắng cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chi nhánh công ty Kim Phát tại tỉnh Đắk Lắk tự tin góp phần giúp công ty Kim Phát ngày càng lớn mạnh hơn.

Các dịch vụ mà chi nhánh công ty Kim Phát tại Đắk Lắk cung cấp

  • Cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi với giá cả hợp lý

  • Sản xuất thú nhồi bông để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  • Cung cấp dịch vụ khách sạn nhằm tạo môi trường thoáng mát, sạch sẽ cho mọi khách hàng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về chi nhánh công ty TNHH Sản xuất thương mại Dịch vụ Kim Phát tại tỉnh Đắk Lắk. Qua đó, cuối tuần này bạn không biết đi chơi ở đâu thì đừng ngại mà hãy đến chi nhánh công ty chúng tôi. Chúng tôi có hệ thống vui chơi giải trí tuyệt vời giúp các bé có một môi trường vui chơi lành mạnh.

quintus95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *