0

Chỉ dẫn cách thay muc photocopy và điều nên Đánh mạnh

hầu hết người thường nghĩ là thay mực máy photocopy khi bị hết thì chỉ Có nhân viên kĩ thuật hoặc thợ sửa chữa mới khiến cho được. Tuy nhiên Có bài viết sau, tôi sẽ Chỉ dẫn một bí quyết yếu tố nhất để một người bất kỳ cũng Chắn chắn khiến cho được một bí quyết dễ dàng, thành thục sau vài lần tự mình thực hiện.

Chỉ dẫn bí quyết thay mực máy photocopy

Mỗi chiếc máy photocopy sẽ Với đặc điểm khác nhau và chúng sẽ tiêu dùng Các loại mực khác nhau, cho cần nếu là người ko chuyên thì bạn cần phải tìm hiểu ngầm kĩ để tìm dòng ưa thích, hạn chế khiến hại tới máy. nếu là mực Với sẵn dự phòng lúc mua máy thì trực tiếp thay luôn mà ko cần quan tâm yếu tố khác.

Hướng dẫn cách đổ mực máy photocopy an toàn tại nhà

toàn thể Những chiếc máy photo hiện đại đều Với sẵn chức năng báo hết mực, cần dịch vụ bơm mực máy photocopy hiển thị ngay trên màn hình để theo dấu theo dõi. Dấu hiệu nhận biết thường là đèn báo hoặc báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Các bước thay mực gồm có:

Chọn dòng mực mê say Có cái máy photocopy mà bạn đang tiêu dùng. Sau lúc thỏa thuận Các thông tin báo hết mực thì lấy khay mực ở cửa nhỏ phía trước máy ra. Xoay cần gạt hộp mực theo Hướng dẫn để mở.

Rút ống mực đã hết ra và vệ sinh Các bộ phận bên trong máy. Sau đấy lấy ống mực mới ra khỏi hộp và lắc đều ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần cho mực đều. Chỉ mở phần nắp ngoại trừ của ống mực và kỹ càng đưa ống mực mới vào bên trong máy, đúng chỗ vừa lấy ống mực ra. Xoay nên gạt hộp ống mực, đậy nắp và photo thử để đè nén. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình sửa máy photo tận nơi .

Các điều cần dồn vào

khi thay muc photocopy, để tránh tình trạng bột mực bị bay thì cần phải chọn nơi ít gió và ko Có bụi để chất lượng tốt mực mới thay. Bởi vì giả dụ Có gió thổi sẽ khiến cho bột mực bay khắp nơi, lúc bay vào người sẽ Với hại đến sức khỏe.

Điều cần dồn vào lúc tự thay muc photocopy

Cũng ko cần đổ mực quá đầy, chỉ lúc cầm nặng tay và nhìn vào được khoảng 80% ống mực là được. Bởi vì trường hợp mực quá phần đông sẽ khiến nặng nhông quay của ống mực, ảnh hưởng tới giai đoạn photocopy.

quan tâm khi thay mực máy photo canon ko để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng khay mực. trường hợp nguy hiểm hơn thì sẽ khiến tắc lỗ nạp mực, gây hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.

không thay mực tại Những nơi ẩm thấp và Có khá nước ẩm vì sẽ làm bột mực bị vón cục. Thay mực xong thì cần tập trung gắn nắp Với chân vịt làm tơi mực, điều này vô cùng trọng yếu bởi vì ví như mà bạn quên thì lúc lắp vào máy, mực sẽ bị trào ra ngay tắp lự.

Chỉ nên thay mực máy photo sharp xong thì bộ phận lấy mực sẽ tự động đẩy mực lên khoang đựng mực mà bạn ko cần phải điều chỉnh gì thêm.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *