0

Cần biết để chọn mua máy lọc nước gia đình

Tình trạng nước bị ô nhiễm, khó kiểm soát về thành phần và chất lượng. Để bảo vệ sức khỏe của các thành viên, cần kiểm soát chất lượng nguồn nước uống, nước sinh hoạt tốt. Máy lọc nước gia đình là thiết bị quan trọng và đang dần trở nên phổ biến trong căn bếp, để bảo vệ sức khỏe các thành viên.

Chọn mua máy lọc nước cho gia đình cần hiểu về đặc trưng, loại máy phù hợp, vấn đề nước sạch… Nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường, với đặc điểm và giá trị sử dụng riêng. Nhiều người băn khoăn máy lọc nước karofi và kangaroo cái nào tốt hơn? Cùng đánh giá và nhận định để chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp.

Thông tin cần biết để mua máy lọc nước cho gia đình

Nhu cầu sử dụng nước sạch lớn, đặc biệt trong tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng phổ biến như hiện nay. Máy lọc nước trở thành công cụ đắc lực kiểm soát nguồn nước an toàn, cấp cho nhu cầu uống trực tiếp, nấu nướng… Thị trường máy lọc nước gia đình đa dạng, người dùng cần biết những thông tin sau để chọn mua thiết bị lọc phù hợp:

  • Số lượng bộ lọc không quyết định nhiều đến chất lượng nước đầu ra. Không cần chọn máy có quá nhiều cột lọc, nhưng cần tối thiểu máy có 5 cột lọc đảm bảo chất lượng nước tiêu chuẩn. 
  • Mua máy lọc nước cần chọn thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của bộ y tế. Các tiêu chuẩn cần đạt được: QCVN6-1:2010/BYT, TCVN 11978:2017, tiêu chuẩn đo lường chất lượng NIFC… được bộ y tế, tổng cực đo lường chất lượng cấp chứng nhận.
  • Máy lọc nước cần chú ý đến khả năng lọc, công suất, loại nước cấp có phù hợp với nguồn nước của gia đình hay không?
  • Máy lọc nước dễ dàng thay lõi lọc, chi phí thay lõi lọc không quá đắt đỏ. Việc bảo dưỡng, bảo trì máy linh hoạt tại khu vực sử dụng. Nhiều máy lọc nước nhập khẩu chất lượng tốt, nhưng khó khăn trong bảo dưỡng thay mới sẽ ảnh hưởng đến quá trình lọc nước cho gia đình.

Đánh giá máy lọc nước karofi và kangaroo loại nào tốt hơn?

Thị trường với nhiều thương hiệu lọc nước lớn, trong đó karofi và kangaroo khá nổi tiếng, được nhiều người dùng quan tâm. Cùng đánh giá thương hiệu máy lọc nước karofi và kangaroo loại nào tốt hơn:

  • Xuất xứ: máy lọc nước karofi sản xuất và lắp ráp tại Việt nam, sử dụng màng lọc Mỹ. Trong khi, máy lọc nước kangaroo xuất xứ Đài loan, sử dụng công nghệ màng lọc Hàn quốc.
  • Công nghệ màng lọc Ro được ứng dụng cho 2 thương hiệu. Hệ thống lọc khác nhau từ 6-9 cấp độ lọc, bổ xung khoáng.
  • tiêu chuẩn nước đầu ra: karofi đạt 21 tiêu chuẩn 5 tiêu chí nguồn nước đầu ra an toàn tuyệt đối khi được sử dụng trực tiếp. Kangaroo đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch, nhưng chưa đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế.
  • Mức giá của 2 thương hiệu karofi và kangaroo không chênh lệch nhiều. Tính năng và đặc điểm nổi bật của máy tương đương. Tuy nhiên, thị phần máy lọc nước karofi chiếm tỷ lệ cao hơn kangaroo và dẫn đầu thị trường máy lọc nước Việt nam.

Máy lọc nước giúp xử lý và loại bỏ tạp chất bất lợi cho sức khỏe con người. Chọn mua máy lọc nước chính hãng, uy tín, với bộ lọc phù hợp. Thương hiệu karofi hay kangaroo đều được đánh giá cao trên thị trường, với ưu điểm riêng của từng dòng.

Hưng Thịnh là đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng, uy tín được nhiều người dùng lựa chọn. Máy lọc nước karofi ss027 chính hãng hiện đang là modem được nhiều gia đình ưa chuộng, được bán với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *