0

Cải tạo nhà ở, cần gọi ngay dịch vụ sơn nhà

Nhà cũ, tường nhà xuống cấp, ngả màu, ngấm nước ẩm mốc, bong tróc sơn… và cần cải tạo? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sơn nhà, giúp bạn giải quyết nhanh gọn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Dịch vụ sơn nhà hỗ trợ bạn những gì?

Kiểm tra tình trạng thực tế của tường, trần nhà.

Tường vôi lâu năm, tường sơn bong tróc, tường ngấm nước, ẩm mốc, sơn xuống màu, màu sơn không như ý…

Dịch vụ sơn nhà sẽ giúp bạn đánh giá thực trạng của bề mặt tường nhà để đưa ra hướng xử lý hiệu quả, kinh tế và thẩm mỹ nhất.

Đề xuất hướng xử lý

– Với tường nhà quét vôi, cần chà sát để loại bỏ lớp vôi cũ, đánh bột bả, làm mịn và chọn màu sắc thích hợp.

– Với tường nhà có lớp sơn chưa bị bong tróc, chỉ cần chà bóc lớp sơn cũ, làm mịn và quét lớp sơn mới với màu sắc thích hợp.

– Với tường nhà có lớp sơn bong tróc, ngấm nước và ẩm mốc, cần chà bóc lớp sơn cũ, dùng chất xử lý nấm mốc trước khi đánh bột bả tường và chọn màu sơn phù hợp.

Dịch vụ sơn nhà tại tphcm sẽ hỗ trợ bạn chọn phương án xử lý hiệu quả nhất, đảm bảo độ bền nhất cho bề mặt công trình sau thi công.

Dịch vụ sơn nhà cho bạn sự phục vụ trọn gói chất lượng

Dịch vụ sơn nhà cho bạn sự phục vụ trọn gói chất lượng

Tư vấn chọn màu sơn, pha màu, phối màu

Tùy theo xu hướng hiện tại, sở thích, phong thủy mà dịch vụ sơn nhà tphcm sẽ tư vấn giúp bạn chọn màu sơn ưng ý cho công trình, gam màu nóng hay lạnh, màu sắc hiện đại theo phong cách Châu Âu hay truyền thống cổ kính, chọn màu theo tuổi, theo mệnh gia chủ…

Báo giá

Chi tiết báo giá cho từng hạng mục sẽ được liệt kê cụ thể để khách hàng tham khảo và quyết định chi trả cho thi công dịch vụ sơn nhà.

Thi công

Sau khi khách hàng hài lòng với tư vấn và báo giá dịch vụ, đội ngũ thi công của dịch vụ sơn nhà sẽ được phân bố để bắt đầu quá trình sữa chữa, cải tạo, sơn lại tường, trần nhà…

Đội ngũ thi công sẽ chịu sự giám sát của công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà tphcm, bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong quá trình thi công sẽ do công ty dịch vụ chịu trách nhiệm giải quyết, khách hàng sẽ nghiệm thu và nhận bàn giao sau khi hoàn thành.

Tìm dịch vụ sơn nhà ở đâu

Tìm đến dịch vụ sơn nhà của Thuận Như Ý

Tìm đến dịch vụ sơn nhà của Thuận Như Ý

Dịch vụ sơn nhà tại tphcm của Thuận Như Ý là dịch vụ uy tín lâu năm, giá rẻ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thi công và độ bền.

Với quy trình cung cấp và triển khai dịch vụ rõ ràng, cụ thể, tận tình, chuyên nghiệp giúp công trình nhanh chóng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, mang lại sự hài lòng tức thì và lâu dài cho khách hàng khi sử dụng công trình sau thi công.

Đội ngũ tốt, làm việc chuyên nghiệp, giá tốt, dịch vụ sơn nhà của chúng tôi hứa hẹn là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà đang cần “thay áo” của bạn.

quintus95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *