0

Các mẫu tranh đồng biểu tượng hà nội dành tặng đối tác cao cấp

Tranh đồng là một đại diện tiêu biểu cho văn hóa việt, sự sáng tạo của con người Việt xưa nay. Dòng tranh độc đáo được chế tác trên chất liệu đồng, được chạm khắc điêu luyệ, nội dung đẹp. Tranh đồng đẹp được lựa chọn làm quà tặng cao cấp cho đối tác khách hàng, người làm ăn kinh doanh, bạn bè quốc tế. Đặc biệt với đối tác cao cấp, bạn bè quốc tế, tranh đồng với biểu tượng của hà nội sẽ là món quà phù hợp. Nên chọn mẫu tranh đồng làm quà tặng như thế nào cho đối tác, vừa ý nghĩa lại sang trọng?

Tranh đồng mang biểu tượng hà nội độc đáo

Tranh đồng là sản phẩm kết tinh của văn hóa Việt: tài nghệ chế tác đồ đồng thủ công của người việt, đặc trưng văn hóa Việt với chất liệu đời sống, dân gian, thường nhật. Các dòng tranh đồng mỹ nghệ được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, độ tinh sảo được đúc và chế tác hoàn toàn bằng tay. Tranh thường miêu tả cuộc sống đồng quê, lao động, nét văn hóa đặc trưng của Việt nam, biểu tượng công trình kiến trúc đẹp, độc đáo…

Các mẫu tranh đồng biểu tượng hà nội: chùa một cột, lăng bác, chùa Trấn quốc, tháp rùa… là những kiến trúc nổi bật, mang đậm bản sắc văn hóa việt, đại diện cho thủ đô được bạn bè quốc tế biết đến. Tranh được chạm nổi bằng đồng cao cấp, tinh sảo với đường nét uyển chuyển, tạo hiệu ứng không gian.

Tranh đồng đẹp dành tặng đối tác nước ngoài là cách để người Việt quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt nam ra ngoài biên giới. Thể hiện sự chân trọng đặc biệt đối với mối quan hệ hợp tác làm ăn, thiện trí muốn hợp tác lâu dài.

Tổng hợp các mẫu tranh đồng làm quà tặng cao cấp

Tranh đồng làm quà tặng độc đáo, tinh tế thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp, trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác làm ăn với đối tác trong và ngoài nước. Khá nhiều lựa chọn tranh đồng mỹ nghệ đẹp làm quà tặng. Người mua cần đánh giá mối quan hệ hợp tác, tầm quan trọng của các đối tác để lựa chọn mẫu tranh đồng lưu niệm, quà tặng phù hợp.

  • Tranh đồng làm quà tặng được chế tác từ chất liệu đồng thau, đồng vàng, dòng tranh mạ vàng 24k cao cấp, tranh khảm tam khí, ngũ sắc tinh sảo, độc đáo… với giá trị thẩm mỹ cao làm quà tặng đẹp.
  • Nội dung tranh đa dạng: tranh đồng quê, tranh chữ, tranh dân gian bằng đồng, tranh mặt trống đồng… với nội dung và ý nghĩa khác nhau.
  • Tùy theo mục đích tặng: làm quà lưu niệm hay tặng quà để đối tác trưng bày phòng làm việc… lựa chọn kích thước lớn nhỏ phù hợp.

Tranh đồng được chế tác với nội dung thể hiện sự tự tôn dân tộc, biểu tượng của đất nước, thủ đô, đại diện cho văn hóa Việt. Chất liệu chế tác tranh đồng cao cấp, từ đồng, kim loại quý cùng tay nghề thợ điêu luyện tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho tác phẩm. Tại đồ đồng Quang hà, khách hàng sẽ được lựa chọ nhiều mẫu tranh đồng làm quà tặng tinh tế, ấn tượng cho đối tác cao cấp, bạn bè quốc tế. Mọi thắc mắc, người mua có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, chọn mua phù hợp.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *