0

Báo giá rèm nhựa PVC trên thị trường hiện nay

Rèm nhựa PVC đang là sản phẩm được rất nhiều các khách hàng yêu thích sử dụng không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà trong cả dân dụng. Sở dĩ nhiều người sử dụng như vậy là nó có rất nhiều các ưu điểm hấp dẫn và để giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp chúng tôi xin đưa ra báo giá rèm nhựa PVC cho các bạn tham khảo.

Rèm nhựa PVC là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

Giá rèm nhựa trên thị trường hiện nay

Sản phẩm rèm nhựa PVC đang được rất nhiều người sử dụng với các mục đích khác nhau như ngăn lạnh, ngăn bụi, chống tĩnh điện, chắn côn trùng…. Và điều hiện nhiên là giá rèm nhựa không phụ thuộc vào chức năng hay công dụng của sản phẩm mà chúng phụ thuộc và độ dày, kích thước và mẫu mã của sản phẩm…

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và mỗi một đơn vị khác nhau đều đưa ra mức báo giá rèm nhựa PVC khác nhau phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Chẳng hạn như sản phẩm màn nhựa trong suốt độ dày 2mm, khổ 200mm sẽ có giá dao động từ 32.000 đến 35.000 VNĐ/ mét. Hay màn nhựa trong suốt độ dày 2mm, khổ 300mm sẽ có giá từ 55.000 đến 59.000 VNĐ/ mét.

Giá sản phẩm ở mỗi đơn vị lại khác nhau

Giá rèm nhựa tại công ty Lương Tiến

Lương Tiến là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại rèm nhựa PVC khác nhau. Với nhiều năm hoạt động Lương Tiến đã thu hút được rất nhiều các khách hàng. Đến với Lương Tiến khách hàng không chỉ được mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà giá thành cũng phù hợp và phải chăng nhất. Về cơ bản thì giá của một số loại rèm nhựa PVC như sau:

  • Màn nhựa trắng trong loại mềm mịn, khổ (rộng) 200mm, độ dày 2.0mm, sử dụng ở nhiệt độ 15 độ C đền 50 độ C: giá bán là 34.100 VNĐ/ mét, khổ 300mm sẽ bán với giá 49.700 VNĐ/mét.

  • Màn nhựa trắng trong loại mềm mịn, khổ 300mm, độ dày 3.0mm, sử dụng ở nhiệt độ 15 độ C đền 50 độ C có giá 72.800 VNĐ/mét.

  • Màn nhựa màu vàng chống côn trùng, loại mềm mịn, khổ 200mm, độ dày 1.5mm có giá 25.800 VNĐ/ mét, độ dày 2.0 có giá là 34.100 VNĐ/ mét.

  • Màn nhựa màu vàng chống côn trùng, loại mềm mịn, khổ 300mm, dày 2.0mm có giá bán là 49.700 VNĐ/mét và dày 3mm có giá 72.800 VNĐ/mét….

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về báo giá rèm nhựa PVC các bạn hãy liên hệ với Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *