0

Bạn hiểu gì về phẫu thuật nâng ngực đường quầng?

Nâng ngực sẽ giúp cho phụ nữ trở nên gợi cảm và thêm phần quyến rũ hơn. Thế nhưng nếu nói đến việc nâng ngực, bạn có biết nhiều về phương pháp nâng ngực đang phổ biến hiện nay không? Bạn có muốn tìm hiểu về một trong những đường mổ thông dụng nhất của nâng ngực, đó là phẫu thuật nâng ngực đường quầng hay không? Nếu có cùng đọc tiếp bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu biết hơn và lựa chọn cho mình cách nâng ngực thích hợp nhất nhé.

Ảnh có chứa người, quần áo, người phụ nữ, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Phẫu thuật nâng ngực đường quầng là gì?

Đường quầng là vị trí tiếp giáp gữa phần còn lại của bầu ngực và quầng vú. Bởi thế, việc phẫu thuật nâng ngực đường quầng là việc bác sĩ rạch một đường nhỏ dài 2,5 đến 3cm xung quanh quầng vú. Sau đó họ khéo léo đặt vào bên trong túi ngực. Cách phẫu thuật này có rất nhiều ưu và nhược điểm mà bạn cần phải biết.

Ưu điểm: Đường mổ này thuận lợi cho những loại túi ngực khác nhau đặt vào trong cơ thể. Ngoài ra, chúng hạn chế việc ngực chảy xệ hoặc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Việc bị lộ sẹo vì đường mổ trùng với màu quầng vú được hạn chế rất nhiều. Cách phẫu thuật nâng ngực đường quầng thuận lợi cho thao tác đặt túi của các y bác sĩ.

Nhược điểm: Tuy rằng có những ưu điểm tốt nhưng nhược điểm cũng nhiều không kém. Nếu ai có màu quầng vú nhạt hoặc quầng vú nhỏ thì sẽ dễ bị lộ sẹo. Tuyến sữa dễ bị ảnh hưởng trong một thời gian nếu như tay nghề của bác sĩ không vững vàng. Ngoài ra, việc này có tỷ lệ gây ra co thắt bao xơ khá cao. Lý do là bởi chúng tác động trực tiếp đến tuyến sữa cùng với các đầu mút của dây thần kinh. Chính vì điều này mà nhiều phụ nữ lựa chọn các phương thức phẫu thuật nâng ngực khác chứ không chọn phẫu thuật nâng ngực đường quầng.

Địa chỉ nào nâng ngực uy tín an toàn?

Có rất nhiều địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh chào mời những mức giá nâng ngực vô cùng khác nhau, thế nhưng bạn khó có thể kiểm định được chất lượng. Thế nên thay vì lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ ấy theo phương thức may rủi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ tên tuổi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó chính là trung tâm thẩm mỹ ISEUL – nơi có những bàn tay vàng tạo nên bầu ngực hoàn mỹ. Chúng tôi tự tin mình có thể tự tư vấn cho khách hàng dáng ngực phù hợp nhất với cơ thể của bạn, với chiều cao và cân nặng để bạn trông xinh đẹp và tự nhiên nhất. Đã có 2000 ca phẫu thuật nâng ngực thành công của viện, thế nên chúng tôi tin rằng mình sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng.

Ảnh có chứa người, xanh lục, phòng bệnh viện, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về phẫu thuật nâng ngực đường quầng. Nếu bạn thấy bài viết này của viện thẩm mỹ ISEUL chất lượng, đừng quên chia sẻ lại thông tin tới những người xung quanh nhé. Chúc bạn sớm có một đôi bầu ngực hoàn mỹ.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *