0

Tại sao tìm người Bán backlink tốt lại khá khó khăn?

Tại sao một nguồn Digital marketing như Hmgsearch lại nói rằng làm việc với một đại lý xây dựng backlink là một quyết định kinh doanh khó khăn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy?

Đó là bởi vì chúng tôi đã thấy quá nhiều trường hợp chủ doanh nghiệp tiếp cận chúng tôi để tìm kiếm sự hỗ trợ để xóa hồ sơ xây dựng backlink của họ do bị phạt và mất thứ hạng do làm việc với trình xây dựng backlink. Chúng tôi không nói rằng tất cả các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng backlink đều xấu và tất cả các dịch vụ ngoài kia sẽ gây hại nhiều hơn lợi; tuy nhiên, nó có thể xảy ra và đáng buồn là nó xảy ra thường xuyên hơn không.

Một trong những lý do mà nhiều doanh nghiệp và chủ sở hữu website không có kinh nghiệm tốt khi làm việc với các đại lý bán backlink thường là do họ đầu tư vào các dịch vụ giá rẻ hoặc họ phụ thuộc vào nhà cung cấp để giới thiệu các loại liên kết cần thiết. Vấn đề với việc đầu tư vào các dịch vụ xây dựng backlink giá rẻ là chúng thường liên quan đến các chiến thuật xây dựng backlink bị các công cụ tìm kiếm phản đối và / hoặc chúng tập trung vào số lượng liên kết có được chứ không phải loại liên kết có được.

Ngoài ra, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ backlink là chuyên gia trong việc nhận các backlink cho bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp nào sẵn sàng trả tiền cho họ, nhưng nhiều người trong số họ không phải là chuyên gia thực hiện nghiên cứu và phân tích cho website của khách hàng của họ để đưa ra các đề xuất cho các loại liên kết mà chủ doanh nghiệp cần hoàn thành các mục tiêu Digital marketing của họ.

Đó là vì những lý do này và các lý do khác mà chúng tôi liên tục nhắc nhở các chủ sở hữu website rằng sử dụng dịch vụ của một đại lý bán backlink có thể là một quyết định kinh doanh tuyệt vời nếu bạn biết mình đang tham gia và hiểu các loại backlink bạn cần. Chắc chắn sẽ rẻ hơn và nhanh hơn khi cho phép trình tạo liên kết đưa ra các đề xuất về loại liên kết mà bạn nên nhận, nhưng bạn phải tự hỏi mình… “những đề xuất đó dựa trên điều gì?”

Có phải vì nhiều người đã mua một loại backlink cụ thể từ chuyên gia xây dựng backlink không? Có phải vì một loại liên kết cụ thể đang phổ biến trong thế giới SEO vào thời điểm này không? Hay là do người bán backlink đã phân tích website của bạn, xem xét mục tiêu, ngân sách và các backlink của đối thủ cạnh tranh để xác định cụ thể những gì bạn cần? Lý do và động cơ mà chủ doanh nghiệp có sẽ ảnh hưởng đáng kể đến mức độ hiệu quả và tác động của chiến dịch xây dựng backlink.

Một số cách mà chủ doanh nghiệp có thể tự thiết lập cho một chiến dịch xây dựng backlink thành công là gì? Hãy xem xét ba gợi ý:

1) Hỏi chuyên gia xây dựng backlink để biết ví dụ GẦN ĐÂY về cách chiến lược backlink của họ đã giúp các website khác

Nếu một nhà cung cấp không thể cung cấp cho bạn loại thông tin này, thì lý do gì khiến bạn phải tin tưởng rằng khoản đầu tư của bạn vào các loại dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả cho bạn? Chắc chắn có nhiều cách khác để chứng minh sự thật này cho bạn, nhưng như cách nói cũ … “bằng chứng nằm trong bánh pudding”.

Bằng cách xem xét các ví dụ thực tế về các website đã được cải thiện xếp hạng và lượng truy cập giới thiệu tăng lên do chiến dịch xây dựng backlink mà một đại lý có thể đang cố gắng bán… bạn có thể biết chắc chắn liệu bạn có thể mong đợi ROI cho loại hình đầu tư này. Ngoài ra, bằng cách xem các liên kết tác động tích cực đến thứ hạng của một website theo thời gian như thế nào … bạn có thể biết liệu các chiến thuật xây dựng backlink được sử dụng có thân thiện và an toàn với công cụ tìm kiếm hay không.

Nguồn: mariereynoldslondon.com

2) Hỏi người bán backlink về giới thiệu

Điểm này rất quan trọng vì không có gì giống như việc đưa ra quyết định làm việc với ai đó, nhưng họ rất khó tiếp cận và dường như không thể làm việc cùng. Vào cuối ngày, trong quá nhiều ngành liên quan đến dịch vụ… chúng tôi thấy một số nhà cung cấp ban đầu rất tuyệt vời để làm việc cùng và họ hứa với bạn cả thế giới… nhưng một khi họ có tiền của bạn, có vẻ như họ biến thành một người hoàn toàn khác Ngay trước mắt bạn.

Để bảo vệ bạn khỏi trải nghiệm bất cứ điều gì liên quan chặt chẽ đến vấn đề đó, hãy nhớ yêu cầu tài liệu tham khảo. Ngay cả khi bạn quá bận rộn để theo dõi họ, thì ít nhất bạn cũng có thể hiểu được một số hoạt động kinh doanh khác mà công ty backlink được đề cập đã kinh doanh trong quá khứ.

3) Các chiến thuật xây dựng backlink được sử dụng bởi Backlink authority có bỏ qua các phương pháp hay nhất của công cụ tìm kiếm và điều khoản dịch vụ không?

Nếu câu trả lời là có, có thể, hoặc bạn không chắc chắn, thì bạn có thể muốn xem xét việc tìm kiếm một đại lý bán backlink khác. Trừ khi bạn đang cố gắng tạo liên kết cho một website mà bạn không quan tâm, việc làm việc với một nhà cung cấp sẵn sàng sử dụng chiến thuật xây dựng backlink blackhat hoặc greyhat trên website của bạn có thể là một quyết định sai lầm. Thời gian và tiền bạc đầu tư vào khía cạnh này của Digital marketing có thể trở nên lãng phí; trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Với điều đó đã nói… Nhận một số liên kết

Nguồn: blindconcept.com.au

Cho dù bạn quyết định làm việc với một công ty bán backlink hay sau khi đọc bài viết này, bạn chọn xây dựng backlink của riêng mình… thì cuối cùng, backlink vẫn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một SEO thành công chiến dịch. Nếu bạn chưa quyết định liệu bạn có nên thuê một nhà cung cấp bên ngoài để xây dựng backlink cho bạn hay không, hoặc nếu bạn nên tự làm… tôi khuyên bạn liên hệ với Hiệp Nguyễn bên Hmgsearch. Nếu bạn cung cấp cho anh ấy địa chỉ website, mục tiêu kinh doanh và ngân sách mục tiêu của bạn… và Hiệp Nguyễn sẽ chia sẻ quan điểm của anh ấy với bạn về chủ đề này.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *