0

3 nguyên tắc vàng khi treo tranh chữ đức mạ vàng hợp lý nhất

Xuất hiện trong nhiều không gian sang trọng, tranh chữ đức mạ vàng với ý nghĩa răn dạy con người phải luôn sống bằng một tấm lòng đức độ, phải biết sống tu nhân tích đức, tu dưỡng đạo đức cả một đời người. Bức tranh như một lời nhắc nhở khéo léo con người phải sống sao cho đúng. Vì vậy, nó là món quà vô giá được rất nhiều người treo phòng khách hay biếu tặng người thân, bạn bè. Để phát huy hết tác dụng của tranh, hãy lắng nghe 3 nguyên tắc vàng khi treo tranh chu duc ma vang hợp lý nhất.

Ưu điểm hoàn mỹ từ tranh chữ đức mạ vàng

  • Tranh chữ Đức bằng đồng mạ vàng được đánh giá là món quà tặng cao cấp nhất hiện nay. Nó không chỉ được ưa chuộng bởi ý nghĩa đúc kết sâu xa của nó, mà người ta mê mẩn bởi còn vẻ đẹp hình thức độc đáo mà bất cứ chất liệu nào cũng không vượt qua được. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Và để tôn lên sự sáng bóng, sang trọng, người ta còn phủ lên tranh với chất liệu cao cấp vàng 24k.
  • Bức tranh chữ đức mạ vàng mang tính thẩm mỹ cao bởi những đường nét chạm tay 100% không dùng máy. Những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Tranh đồng chữ đức còn được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.

3 nguyên tắc vàng khi treo tranh chữ đức mạ vàng hợp lý nhất

  • Treo tranh đồng chữ đức có kích thước phù hợp với không gian và nội thất căn phòng. Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất thì kích thước bức tranh nên chiếm khoảng 2/3 diện tích mảng tường. Khi treo tranh chữ đức bằng đồng ở vị trí phía trên đồ nội thất trong phòng chẳng hạn như treo trên ghế sofa, bạn cần ước lượng được diện tích mảng tường ở khoảng giữa đồ nội thất và trần nhà. Khi treo tranh phía trên ghế sofa trong phòng khách, bức tranh đồng chữ đức nên treo cách thành sau sofa một khoảng bằng cánh tay. Mẹo để giúp bạn xác định khoảng cách này là hãy đưa tay sát tường, theo thành sau của ghế sofa, phía trên cánh tay chính là vị trí hợp lý. Bạn nên đánh dấu vào và treo tranh sao cho mép dưới của bức tranh đúng vào vị trí này là hoàn hảo nhất.
  • Nếu bức tranh chữ đức bằng đồng được treo quá cao so với đồ nội thất phía dưới thì sẽ làm cho bức tranh và đồ nội thất như rời rạc, không ăn khớp với nhau. Vị trí đẹp nhất để treo tranh là khoảng cách cao hơn 12 – 22 cm so với đồ nội thất phía dưới mà bạn nên chọn.
  • Một nguyên tắc cần lưu ý khi chọn treo tranh bằng đồng chữ đức nữa là nên chọn vị trí treo tranh ngang với tầm mắt. Vị trí này được xác định bằng chiều cao khoảng 1,4 – 1,5 m tính từ sàn nhà. Với chiều cao này bạn nên chọn treo những bức tranh có kích thước lớn trông sẽ rất đẹp. Treo ngang tầm mắt ngồi bạn có thể vừa ngồi vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất.

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết sẽ làm cẩm nang hữu ích gối đầu giường cho những ai đang có ý định mua và treo tranh chữ đức bằng đồng những chưa có kinh nghiệm. Chúc các bạn đạt được độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *